Bước đầu tiên để trở thành một fashionable đó là phải mặc những chiếc váy dài, nặng và có phần 'lùng bùng' hơn các trang phục bình thường.

JENNIFER LOPEZ

Bi hài những câu chuyện phía sau trang phục chặt chém của các ngôi sao nổi tiếng ảnh 0

Trong một buổi ra mắt bộ phim “Second Act” được diễn ra vào đầu tháng 12 năm 2018, nữ diễn viên Jennifer Lopez đã khiến mọi người bất ngờ khi xuất hiện với bộ trang phục màu hot pink dài 'gấp rưỡi' cô.

Chính độ dài của chiếc váy làm cho sự xuất hiện của cô nàng trở nên thú vị hơn đặc biệt là khi nhìn qua những bức ảnh được chụp từ nhiều góc độ.
Không chỉ nổi bật mà chiếc váy này còn chiếm khá nhiều diện tích ở mỗi nơi cô nàng đi qua ngồi xuống

BEYONCE

Bi hài những câu chuyện phía sau trang phục chặt chém của các ngôi sao nổi tiếng ảnh 3

Tại Met Gala 2015, Beyonce đã khiến mọi người phải 'lóa mắt' bởi bộ trang phục xuyên thấu được đính đầy các hột trang sức quý giá.

Bi hài những câu chuyện phía sau trang phục chặt chém của các ngôi sao nổi tiếng ảnh 4

Tie Hunter nhà tạo mẫu cho biết chiếc váy này của Beyonce nhìn trông rất mỏng nhẹ nhưng thật ra nó rất nặng. Và vì sợ rằng đồ trang sức sẽ bị hư hại khi đi trên mặt thảm nên anh phải đi theo Beyonce suốt cả ngày và thậm chí là xuất hiện cả trên thảm đỏ để hỗ trợ cô nàng.

CL

Bi hài những câu chuyện phía sau trang phục chặt chém của các ngôi sao nổi tiếng ảnh 5

Tại concert của nam nghệ sĩ nổi tiếng bật nhất xứ Hàn - GDRAGON năm 2017, cô nàng CL đã xuất hiện đầy ấn tượng với bộ trang phục màu đỏ đầy gợi cảm.

Bi hài những câu chuyện phía sau trang phục chặt chém của các ngôi sao nổi tiếng ảnh 6

Và thậm chí cô nàng cũng cần đến 2 chiếc ghế đẩu để đặt đuôi áo của mình không bị rớt xuống đất.