Fashion

Bella Hadid toát mồ hôi hột vì che ngực chỉ bằng chiếc vòng cổ trên thảm đỏ Cannes

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Saostar - Gu thời trang táo bạo và sành điệu khiến Bella Hadid dần trở thành một trong các ngôi sao được săn đón nhất trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.

Mới đây, Bella Hadid đã chia sẻ cảm nghĩ về 15 vẻ ngoài đáng nhớ nhất của cô trong sáu năm qua với Vogue.

Cuốn lookbook do Vogue chuẩn bị khiến nàng siêu mẫu 24 tuổi trải qua một loạt cảm xúc từ hào hứng, hạnh phúc, bất ngờ đến xấu hổ, ngại ngùng. 

Bella đặc biệt ghi nhớ những chiếc váy cô từng diện trên thảm đỏ của Liên hoan phim Cannes.

Bella Hadid toát mồ hôi hột vì che ngực chỉ bằng chiếc vòng cổ trên thảm đỏ Cannes Ảnh 1
Bella tại tại Liên hoan phim Cannes năm 2016.

Người đẹp cho biết, chiếc váy đỏ tại Liên hoan phim Cannes năm 2016 khiến cô vô cùng xấu hổ. Thiết kế của của Alexandre Vauthier có đường xẻ đùi cao táo bạo làm Bella cảm thấy lo lắng trong mỗi bước đi. 

“Đây rõ ràng là một khoảnh khắc mặc váy đỏ mang tính biểu tượng. Trông tôi quá sức gợi cảm khi mặc trang phục thế này. Mặc dù chiếc váy rất lộng lẫy, tôi vẫn thấy xấu hổ khi nghĩ về nó. 

Chỉ là, tôi thấy vẻ ngoài đó không giống con người tôi lắm. Tôi lo rằng mọi người sẽ bất đầu nhìn nhận sai về mình” - cô chia sẻ.

Bella Hadid toát mồ hôi hột vì che ngực chỉ bằng chiếc vòng cổ trên thảm đỏ Cannes Ảnh 2
Bella Hadid toát mồ hôi hột vì che ngực chỉ bằng chiếc vòng cổ trên thảm đỏ Cannes Ảnh 3
Bella Hadid toát mồ hôi hột vì che ngực chỉ bằng chiếc vòng cổ trên thảm đỏ Cannes Ảnh 4

Đến năm 2021, Bella Hadid lại xuất hiện trên thảm đỏ của Cannes nhưng lần này cô cảm thấy hoàn toàn tự hào. Chiếc váy đen trắng của Bella vốn được lấy cảm hứng từ chiếc váy Jean Paul Gaultier - được Naomi Campbell mặc trên đường băng trong tuần lễ thời trang Haute Couture vào năm 2002. "Tôi cứ ngắm nhìn mãi bức ảnh của Naomi suốt vài ngày. Tôi không thể ngừng suy nghĩ về nó" - cô nói. 

Bella Hadid toát mồ hôi hột vì che ngực chỉ bằng chiếc vòng cổ trên thảm đỏ Cannes Ảnh 5
Bella tại tại Liên hoan phim Cannes năm nay.

Bella thậm chí còn gọi cho hãng thời trang để hỏi xem liệu cô có thể mặc nó hay không, nhưng chiếc váy đã được cho vào viện bảo tàng nên không thể dùng được. 

Cuối ngày hôm đó, cô nhận được một bức thư nói rằng thợ may của nhãn hàng có thể tạo ra một chiếc váy tương tự như của Naomi chỉ trong sáu ngày. 

Thông thường, những chiếc váy thời trang cao cấp mất hàng trăm giờ để hoàn thành, ví dụ như một chiếc váy Zuhair Murad cần hơn 1.500 giờ. 

“Họ thực sự làm được điều đó chỉ trong 6 ngày. Tôi đã mặc chiếc váy này trong 15 phút đầu sự kiện. Nó là sự kết hợp hoàn hảo, tôi rất tự hào về thiết kế này” - cô nói.

Bella Hadid toát mồ hôi hột vì che ngực chỉ bằng chiếc vòng cổ trên thảm đỏ Cannes Ảnh 6

Ngoài chiếc váy “bản sao Naomi”, Bella còn khiến người hâm mộ choáng với với một chiếc Schiaparelli được thiết kế bởi Daniel Roseberry. Chiếc váy này nằm trong bộ sưu tập thời trang cao cấp Thu-Đông 20/21 của hãng. Nó có đường viền cổ cực thấp, cắt ngay dưới ngực.

Bella Hadid toát mồ hôi hột vì che ngực chỉ bằng chiếc vòng cổ trên thảm đỏ Cannes Ảnh 7

Bella không dùng vải mà dùng một chiếc vòng cổ dát vàng có hình dạng lá phổi để che phần ngực trần. Món trang sức này còn được trang trí bằng những viên kim cương giả. 

Bella Hadid toát mồ hôi hột vì che ngực chỉ bằng chiếc vòng cổ trên thảm đỏ Cannes Ảnh 8
Đằng sau biểu cảm lạnh lùng, Bella đang rất lo lắng cho bộ ngực trần của mình.

“Tôi luôn biết là mình sẽ mặc chiếc váy này. Khi nhìn thấy thiết kế, tôi thực sự lo lắng không biết phần cổ váy sẽ được giữ như thế nào. 

Chất liệu dùng cho váy phù hợp với mùa đông nên rất nóng. Nó đúng là một tác phẩm nghệ thuật. Lúc tôi nhìn xuống, tôi có thể thấy rõ cả bộ ngực mình nên tôi lo lắng không biết nếu mặc như vậy lên thảm đỏ thì sẽ thế nào. 

Chiếc vòng cổ không nặng như mọi người nghĩ. Tôi chỉ kiểm tra một chút rồi bước xuống xe. Tôi xuất hiện trên thảm đỏ khoảng 5 phút và ảnh chụp ngực tôi xuất hiện ở khắp mọi nơi. Chuyện đã xảy ra như vậy đấy!” - Bella vui vẻ kể lại.

Bella Hadid toát mồ hôi hột vì che ngực chỉ bằng chiếc vòng cổ trên thảm đỏ Cannes Ảnh 9

Sau nhiều năm phấn đấu, Bella Hadid hiện đã nằm trong danh sách những nàng mẫu được trả cát xê cao nhất thế giới. Cô được đánh giá là một trong các “It girl” của thế hệ mới (cùng với Kendall Jenner, Gigi Hadid…) có tầm ảnh hưởng lớn về thời trang đối với giới trẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN