Bella Hadid đẹp 'lạnh lùng' trong đầm hoa khổng lồ tại New York Fashion Week

Nàng mẫu Bella Hadid cá tính trong mái tóc đen cắt xén ngộ nghĩnh phần mái cùng thần thái lạnh lùng trong thiết kế váy hoa màu xanh khổng lồ của nhà thiết kế Tomo Koizumi, cô sải bước đầy tự tin trên sàn catwalk tại Tuần lễ thời trang New York.

Em gái GiGi thu hút mọi ánh nhìn với vẻ ngoài lạnh lùng của mình. Em gái GiGi thu hút mọi ánh nhìn với vẻ ngoài lạnh lùng của mình.
Bella nổi bật với chiếc đầm “khổng lồ” lạ mắt trong show diễn của nhà thiết kế Tomo Koizumi tại tuần lễ thời trang New York Bella nổi bật với chiếc đầm “khổng lồ” lạ mắt trong show diễn của nhà thiết kế Tomo Koizumi tại tuần lễ thời trang New York
Chân dài 9x lọt vào tầm ngắm của fan hâm mộ và giới mộ điệu thời trang vì vẻ ngoài vô cùng lạ và cá tính. Chân dài 9x lọt vào tầm ngắm của fan hâm mộ và giới mộ điệu thời trang vì vẻ ngoài vô cùng lạ và cá tính.
Tham gia show diễn này còn có sự xuất hiện người mẫu nội y đình đám trên instagram Emily Ratajkowski Tham gia show diễn này còn có sự xuất hiện người mẫu nội y đình đám trên instagram Emily Ratajkowski
Dàn mẫu khoe sắc trong show diễn của nhà thiết kế Tomo Koizumi tại New York Fashion Week. Dàn mẫu khoe sắc trong show diễn của nhà thiết kế Tomo Koizumi tại New York Fashion Week.

Kendall Jenner và Kourtney Kadashian nổi bật với thời trang dạo phố tại  New York Fashion Week

Chị em nhà Kardashian trở thành “tâm điểm” khi xuất hiện tại New York Fashion Week với tư cách là khách mời trong trang phục vô cùng thời thượng và đẳng cấp.

Kourtney và Kendall nổi bật trên phố ngay sau khi dự xong New York Fashion Week. Kourtney và Kendall nổi bật trên phố ngay sau khi dự xong New York Fashion Week.
Kendall Jenner chọn lối makeup nhẹ nhàng, mặc áo khoác da phối cùng quần ôm màu ombre họa tiết giản dị mix thêm cùng giày đỏ thể thao. Kendall Jenner chọn lối makeup nhẹ nhàng, mặc áo khoác da phối cùng quần ôm màu ombre họa tiết giản dị mix thêm cùng giày đỏ thể thao.
Cô chị Kourtney Kardashian lại sành điệu với set đồ trắng đen sang trọng. Cô chị Kourtney Kardashian lại sành điệu với set đồ trắng đen sang trọng.
Cả hai chị em đều chọn cho mình thiết kế áo khoác da trendy và sang chảnh Cả hai chị em đều chọn cho mình thiết kế áo khoác da trendy và sang chảnh