Cũng như mọi năm, H’Hen Niê luôn chọn quê nhà Đắk Lắk để vui Xuân đón Tết nhưng không vì vậy top 5 Miss Universe không chú trọng vào những outfit ấn tượng cho những ngày đầu năm. Chân váy, áo thun cổ lọ, kết hợp một chiếc áo khoác jean cùng đôi boots đen trông khá giản dị nhưng không làm mất đi vẻ cá tính của chân dài Ê Đê. Cũng như mọi năm, H’Hen Niê luôn chọn quê nhà Đắk Lắk để vui Xuân đón Tết nhưng không vì vậy top 5 Miss Universe không chú trọng vào những outfit ấn tượng cho những ngày đầu năm. Chân váy, áo thun cổ lọ, kết hợp một chiếc áo khoác jean cùng đôi boots đen trông khá giản dị nhưng không làm mất đi vẻ cá tính của chân dài Ê Đê.
 Tiếp tục là một outfit đen trắng kinh điển. Tiếp tục là một outfit đen trắng kinh điển.
 Trong khi đó, Hoa hậu Hương Giang nền nã hơn với quần ống suông, áo sơ mi cách điệu phối cùng chiếc túi xách đắt đỏ. Trong khi đó, Hoa hậu Hương Giang nền nã hơn với quần ống suông, áo sơ mi cách điệu phối cùng chiếc túi xách đắt đỏ.
 Diện mạo của Hương Giang ngày đầu Xuân Canh Tý rất nhẹ nhàng, nhưng không hề bớt đẹp. Diện mạo của Hương Giang ngày đầu Xuân Canh Tý rất nhẹ nhàng, nhưng không hề bớt đẹp.
 Khánh Vân năng động với quần short, áo sơ mi. Khánh Vân năng động với quần short, áo sơ mi.
 Có vẻ như đương kim Hoa hậu Hoàn vũ là tín đồ của họa tiết chấm bi. Có vẻ như đương kim Hoa hậu Hoàn vũ là tín đồ của họa tiết chấm bi.
 Á hậu Kim Duyên diện sắc trắng theo lời phụ mẫu “Mẹ bảo con gái mặc màu trắng ngày đầu năm cho tinh khôi. À còn một tí phong thuỷ thì trắng mệnh kim tốt cho con gái mệnh thuỷ để cả năm cát tường như ý”. Á hậu Kim Duyên diện sắc trắng theo lời phụ mẫu “Mẹ bảo con gái mặc màu trắng ngày đầu năm cho tinh khôi. À còn một tí phong thuỷ thì trắng mệnh kim tốt cho con gái mệnh thuỷ để cả năm cát tường như ý”.
 Hoa hậu Lương Thùy Linh cao cổng kính tường với sét đồ chống chọi với cái lạnh cắt da thịt ở đất Cao Bằng những ngày đầu Xuân. Hoa hậu Lương Thùy Linh cao cổng kính tường với sét đồ chống chọi với cái lạnh cắt da thịt ở đất Cao Bằng những ngày đầu Xuân.
 Mẹ một con Lan Khuê khoe vẻ sang trọng đài các với chiêc váy trắng chít eo. Mẹ một con Lan Khuê khoe vẻ sang trọng đài các với chiêc váy trắng chít eo.
 Không hẹn mà gặp, Hoàng Thùy cũng diện thiết kế tương tự ngay ngày mùng 1 Xuân Canh Tý. Công bằng mà nói chiếc váy này không hoàn hảo với voc dáng của top 20 Miss Universe cho mấy. Không hẹn mà gặp, Hoàng Thùy cũng diện thiết kế tương tự ngay ngày mùng 1 Xuân Canh Tý. Công bằng mà nói chiếc váy này không hoàn hảo với voc dáng của top 20 Miss Universe cho mấy.
 Lâu mới xuất hiện một lần, Đặng Thu Thảo luôn khiến khán giả xuýt xoa trước nhan sắc lão hóa ngược. Lâu mới xuất hiện một lần, Đặng Thu Thảo luôn khiến khán giả xuýt xoa trước nhan sắc lão hóa ngược.
 Ngày đầu Xuân cựu Hoa hậu Việt Nam 2012 trung thành với tà áo dài truyền thống, trang điểm nhẹ nhàng. Ngày đầu Xuân cựu Hoa hậu Việt Nam 2012 trung thành với tà áo dài truyền thống, trang điểm nhẹ nhàng.
 Sắc vàng cam là màu sắc đinh của năm 2020. Sắc vàng cam là màu sắc đinh của năm 2020.
 Vốn là siêu mẫu cá tính, nhưng ngày đầu năm mới Minh Tú vẫn chọn áo dài thay cho những outfit menswear thường thấy. Vốn là siêu mẫu cá tính, nhưng ngày đầu năm mới Minh Tú vẫn chọn áo dài thay cho những outfit menswear thường thấy.
 Cá tính là vậy nhưng trong tà áo dài Minh Tú cũng hiền hậu, nữ tính đến phát cuồng. Cá tính là vậy nhưng trong tà áo dài Minh Tú cũng hiền hậu, nữ tính đến phát cuồng.