Sau gần hai tháng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê nhận được nhiều lời mời xuất hiện tại các sự kiện, chương trình giao lưu… Tuy nhiên trái với sự kỳ vọng, cô bị khán giả đánh giá gu thời trang “một màu”. Sau gần hai tháng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê nhận được nhiều lời mời xuất hiện tại các sự kiện, chương trình giao lưu… Tuy nhiên trái với sự kỳ vọng, cô bị khán giả đánh giá gu thời trang “một màu”.
Tại phần lớn các sự kiện cô tham gia, những bộ cánh dạ hội trắng rất được lòng người đẹp. Thiết kế và màu sắc không có gì để bàn cãi. Nhưng hãy khai thác một cách có giới hạn. Tại phần lớn các sự kiện cô tham gia, những bộ cánh dạ hội trắng rất được lòng người đẹp. Thiết kế và màu sắc không có gì để bàn cãi. Nhưng hãy khai thác một cách có giới hạn.
Có vẻ như đây là ý đồ để làm nổi bật làn da nâu bóng của mình. Có vẻ như đây là ý đồ để làm nổi bật làn da nâu bóng của mình.
Dù lựa chọn phong cách quyến rũ, gợi cảm hay thanh lịch tinh tế, với ý đồ chọn sắc trắng khi tham dự sự kiện, H'Hen Niê vô tình tạo sự tẻ nhạt, đơn điệu. Dù lựa chọn phong cách quyến rũ, gợi cảm hay thanh lịch tinh tế, với ý đồ chọn sắc trắng khi tham dự sự kiện, H'Hen Niê vô tình tạo sự tẻ nhạt, đơn điệu.
Nàng hậu có vẻ như “cuồng si” với sắc trắng nên diện “năm lần bảy lượt”. Nàng hậu có vẻ như “cuồng si” với sắc trắng nên diện “năm lần bảy lượt”.
Đương Kim hoa hậu quá “thiên vị” màu trắng không ngại diện với mức độ “chóng mặt”. Đương Kim hoa hậu quá “thiên vị” màu trắng không ngại diện với mức độ “chóng mặt”.
Hình ảnh “trăm kiểu như một” chẳng hề mới mẻ trong các lần xuất hiện. Hình ảnh “trăm kiểu như một” chẳng hề mới mẻ trong các lần xuất hiện.
Trong chuyến trở về quê nhà Đắk Lắk, cô lại chọn thiết kế có màu sắc tương tự. Trong chuyến trở về quê nhà Đắk Lắk, cô lại chọn thiết kế có màu sắc tương tự.
Trở thành khách mời trong các chương trình truyền hình, chân dài vẫn trung thành với một màu duy nhất. Trở thành khách mời trong các chương trình truyền hình, chân dài vẫn trung thành với một màu duy nhất.
Một thiết kế trễ vai được hoa hậu tiếp nối diện gần đây. Một thiết kế trễ vai được hoa hậu tiếp nối diện gần đây.
Đặc điểm dễ nhận thấy trong các bên cạnh màu trắng chủ đạo thì kiểu dáng trang phục cũng khá đơn giản. Đặc điểm dễ nhận thấy trong các bên cạnh màu trắng chủ đạo thì kiểu dáng trang phục cũng khá đơn giản.
Trong các sự kiện ngoài trời, người đẹp chọn những kiểu dáng nhẹ nhàng tạo sự thoải mái. Nhưng chẳng hề đổi màu. Trong các sự kiện ngoài trời, người đẹp chọn những kiểu dáng nhẹ nhàng tạo sự thoải mái. Nhưng chẳng hề đổi màu.
Riêng đối với áo dài, sắc trắng vẫn được ưu tiên lựa chọn trên hết. Riêng đối với áo dài, sắc trắng vẫn được ưu tiên lựa chọn trên hết.
Trong quá trình tham gia HHHV Việt Nam, khán giả thường xuyên thấy người đẹp diện những thiết kế màu trắng. Trong quá trình tham gia HHHV Việt Nam, khán giả thường xuyên thấy người đẹp diện những thiết kế màu trắng.
Bộ cánh có phom dáng xòe trông H'Hen như một nàng Bạch Tuyết thứ thiệt. Tuy nhiên nàng Bạch Tuyết này cũng nên thay đổi để mình luôn được mới hơn trong mắt công chúng. Bộ cánh có phom dáng xòe trông H'Hen như một nàng Bạch Tuyết thứ thiệt. Tuy nhiên nàng Bạch Tuyết này cũng nên thay đổi để mình luôn được mới hơn trong mắt công chúng.
Thiết kế xẻ đùi cao hun hút “thôi miên” mọi ánh nhìn. Màu trắng đã đem lại nhiều may mắn cho nàng hậu nên việc sủng ái cũng là điều dễ hiểu. Thiết kế xẻ đùi cao hun hút “thôi miên” mọi ánh nhìn. Màu trắng đã đem lại nhiều may mắn cho nàng hậu nên việc sủng ái cũng là điều dễ hiểu.
Dù váy áo lộng lẫy hay chỉ đơn giản là chiếc quần jean, áo thun,  áo sơ-mi thì màu trắng vẫn hiện hữu. Dù váy áo lộng lẫy hay chỉ đơn giản là chiếc quần jean, áo thun,  áo sơ-mi thì màu trắng vẫn hiện hữu.
Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ, chân dài là một tín đồ của sắc trắng. Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ, chân dài là một tín đồ của sắc trắng.
Có lẽ cô đã xác lập kỷ lục là hoa hậu chăm diện đồ trắng nhất Vbiz chỉ trong một thời gian ngắn. Có lẽ cô đã xác lập kỷ lục là hoa hậu chăm diện đồ trắng nhất Vbiz chỉ trong một thời gian ngắn.
Trắng vẫn không thể thiếu trong từng set đồ. Trắng vẫn không thể thiếu trong từng set đồ.
Dường như từ dịp Tết đến giờ cô chỉ chọn những trang phục trắng hoặc đen. Dường như từ dịp Tết đến giờ cô chỉ chọn những trang phục trắng hoặc đen.
Ngoài ra, đảm nhiệm trình diễn cho các bộ sưu tập, người đẹp cũng được các nhà thiết kế giao cho những trang phục có màu trắng. Ngoài ra, đảm nhiệm trình diễn cho các bộ sưu tập, người đẹp cũng được các nhà thiết kế giao cho những trang phục có màu trắng.