Chỉ còn hơn một tuần nữa Miss World Vietnam sẽ tim ra được người kế nhiệm Tiểu Vy đến với Miss World – Hoa hậu Thế giới 2019. Bên cạnh những cái tên quen mặt đang thu hút sự chú ý như Thanh Khoa, Thanh Tú, Anh Thư, Thu Hiền, Quỳnh Nga thì một cô gái khác cũng hot không kém nhờ sở hữu gương mặt hao hao Lan Khuê.

Đó là thí sinh Phạm Ngọc Bảo ngân đến từ TP.HCM. Đó là thí sinh Phạm Ngọc Bảo ngân đến từ TP.HCM.
Cô gái sinh năm 1999, gây ấn tượng vì hình thể đẹp và cách tạo dáng tự tin trước ống kính. Cô gái sinh năm 1999, gây ấn tượng vì hình thể đẹp và cách tạo dáng tự tin trước ống kính.
Với vẻ đẹp hiện đại, Bảo Ngân được gắn mác “bản sao Lan Khuê”. Tuy nhiên, thí sinh mới 20 tuổi nói, cô muốn mọi người nhìn thấy cá tính riêng của mình và không muốn là “bản sao” của bất cứ ai. Với vẻ đẹp hiện đại, Bảo Ngân được gắn mác “bản sao Lan Khuê”. Tuy nhiên, thí sinh mới 20 tuổi nói, cô muốn mọi người nhìn thấy cá tính riêng của mình và không muốn là “bản sao” của bất cứ ai.
Để có gương mặt trái xoan như hiện tại, Bảo Ngân từng vắt kiệt sức để giảm cân. Để có gương mặt trái xoan như hiện tại, Bảo Ngân từng vắt kiệt sức để giảm cân.
Khi đặt cạnh Bảo Ngân với Siêu mẫu Lan khuê thì mức độ giống nhau đến ngỡ ngàng. Khi đặt cạnh Bảo Ngân với Siêu mẫu Lan khuê thì mức độ giống nhau đến ngỡ ngàng.
Nhiều người nói vui rằng Bảo Ngân chính là cô em gái thất lạc của Lan Khuê. Nhiều người nói vui rằng Bảo Ngân chính là cô em gái thất lạc của Lan Khuê.
Nhiều khán giả hy vọng Bảo Ngân sẽ đạt thành tích cao trong đêm chung kết, để có một Lan Khuê thứ 2 xuất hiện trên sân khấu Miss World 2019. Nhiều khán giả hy vọng Bảo Ngân sẽ đạt thành tích cao trong đêm chung kết, để có một Lan Khuê thứ 2 xuất hiện trên sân khấu Miss World 2019.