Khắp cả nước lại đang bước vào một mùa mưa. Với những cô gái yêu thời trang, mưa gió chẳng khác nào… kẻ thù không đội trời chung. Bởi lẽ, chúng không chỉ dễ khiến vẻ ngoài trở nên bết bát mà còn cản trở việc mặc đẹp thường ngày của họ.

Nhưng trời 'không triệt hết đường sống” của ai bao giờ, các nhà thiết kế thời trang đã sản xuất ra hàng loạt item áo mưa thời trang, không chỉ làm tốt nhiệm vụ chống nước mà còn mang kiểu dáng sành điệu không thua kém món đồ thời trang bình thường nào.

Hãy tham khảo và rinh về ngay 1 em áo mưa trendy thế này để bạn luôn có hứng mặc đẹp dù thời tiết đã vào mùa mưa nhé.

Đã qua rồi thời kỳ áo mưa to sụ một kiểu cánh dơi che hết vẻ đẹp của người mặc. Năm nay, đi cùng xu hướng trong suốt, hàng loạt thương hiệu đã tung ra các mẫu áo mưa được làm từ nhựa PVC khiến người mặc thật cá tính. Đã qua rồi thời kỳ áo mưa to sụ một kiểu cánh dơi che hết vẻ đẹp của người mặc. Năm nay, đi cùng xu hướng trong suốt, hàng loạt thương hiệu đã tung ra các mẫu áo mưa được làm từ nhựa PVC khiến người mặc thật cá tính.
Dù là mặc áo mưa nhưng bạn vẫn có thể khoe trọn  set đồ. Dù là mặc áo mưa nhưng bạn vẫn có thể khoe trọn  set đồ.
Có ai nghĩ được áo mưa lại có thể đến ngày biến hóa siêu ngầu thế này không? Có ai nghĩ được áo mưa lại có thể đến ngày biến hóa siêu ngầu thế này không?
Trời mưa thì mặc trời mưa, ta cứ thoải mái lên đồ chất chơi. Trời mưa thì mặc trời mưa, ta cứ thoải mái lên đồ chất chơi.
Một chiếc áo mưa khác được biến tấu như chiếc áo khoác măng tô vô cùng sang chảnh. Một chiếc áo mưa khác được biến tấu như chiếc áo khoác măng tô vô cùng sang chảnh.
Hòa cùng xu thế đồ trong suốt, áo mưa bằng chất liệu PVC xuyên thấu được các nhà mốt cho ra đời liên tục. Hòa cùng xu thế đồ trong suốt, áo mưa bằng chất liệu PVC xuyên thấu được các nhà mốt cho ra đời liên tục.
Với những thiết kế áo mưa thời thượng này thì các nàng sành điệu không còn phải ác cảm mỗi khi mùa mưa về nữa nhé. Với những thiết kế áo mưa thời thượng này thì các nàng sành điệu không còn phải ác cảm mỗi khi mùa mưa về nữa nhé.

Áo mưa thời trang cho nàng cầu toàn, dù thời tiết xấu vẫn xinh lung linh

Một biến tấu khác với áo mưa trong suốt chấm bi - họa tiết hot nhất hè này. Một biến tấu khác với áo mưa trong suốt chấm bi - họa tiết hot nhất hè này.

Áo mưa thời trang cho nàng cầu toàn, dù thời tiết xấu vẫn xinh lung linh