Sau người mẫu Lê Thuý, diễn viên múa Linh Nga, Diva Mỹ Linh… Angela Phương Trinh là người đẹp được NTK Đỗ Mạnh Cường ưu ái cho mặc trước các thiết kế họa tiết hình trái tim chưa chính thức ra mắt của anh
 
 
 Angela Phương Trinh là người đẹp thứ 4 mặc trang phục váy họa tiết trái tim của NTK Đỗ Mạnh Cường. Angela Phương Trinh là người đẹp thứ 4 mặc trang phục váy họa tiết trái tim của NTK Đỗ Mạnh Cường.
 Tuy chưa chính thức ra mắt song NTK Đỗ Mạnh Cường đã giới thiệu tới giới mộ điệu về những thiết kế của mình và được nhiều mỹ nhân Việt lựa chọn. Tuy chưa chính thức ra mắt song NTK Đỗ Mạnh Cường đã giới thiệu tới giới mộ điệu về những thiết kế của mình và được nhiều mỹ nhân Việt lựa chọn.
 Chiếc váy khiến Phương Trinh xinh đẹp, trẻ trung và không kém phần quyến rũ bởi những họa tiết trái tim nhí cùng tông màu với đôi giày cao gót cô đi. Chiếc váy khiến Phương Trinh xinh đẹp, trẻ trung và không kém phần quyến rũ bởi những họa tiết trái tim nhí cùng tông màu với đôi giày cao gót cô đi.
 NTK Đỗ Mạnh Cường đến tham dự buổi họp báo và chúc mừng Angela Phương Trinh với vai nữ chính trong một bộ phim mới.  NTK Đỗ Mạnh Cường đến tham dự buổi họp báo và chúc mừng Angela Phương Trinh với vai nữ chính trong một bộ phim mới. 
 Đây là 1 thiết kế mới nhất nằm trong BST Thu Đông với tên gọi “Love” sẽ ra mắt vào tháng 12 tại Hà Nội. Đây là 1 thiết kế mới nhất nằm trong BST Thu Đông với tên gọi “Love” sẽ ra mắt vào tháng 12 tại Hà Nội.
 Thiết kế tối giản, thanh lịch bằng chất liệu taffta với hoạ tiết về chủ đề tình yêu. Thiết kế tối giản, thanh lịch bằng chất liệu taffta với hoạ tiết về chủ đề tình yêu.