Võ Cảnh xuất hiện bảnh bao, anh lựa chọn cho mình bộ vest vải gấm, phối cùng quần ống đứng thanh lịch. Võ Cảnh xuất hiện bảnh bao, anh lựa chọn cho mình bộ vest vải gấm, phối cùng quần ống đứng thanh lịch.
Không cần quá nhiều phụ kiện, chỉ một chiếc áo vest với chất liệu nổi bật là đã đủ giúp nam người mẫu-diễn viên Việt Nam tỏa sáng. Không cần quá nhiều phụ kiện, chỉ một chiếc áo vest với chất liệu nổi bật là đã đủ giúp nam người mẫu-diễn viên Việt Nam tỏa sáng.
Anh chàng còn có cơ hội chụp ảnh cùng Dean và Dan Caten - hai nhà thiết kế sáng lập nên thương hiệu Dsquared2. Anh chàng còn có cơ hội chụp ảnh cùng Dean và Dan Caten - hai nhà thiết kế sáng lập nên thương hiệu Dsquared2.
Cận cảnh tấm thiệp được thiết kế, in ấn công phu và đề tên Võ Cảnh. Cận cảnh tấm thiệp được thiết kế, in ấn công phu và đề tên Võ Cảnh.
Ngoài ra, show diễn còn có sự xuất hiện của một đại diện Việt khác là Vũ Khắc Tiệp. Ngoài ra, show diễn còn có sự xuất hiện của một đại diện Việt khác là Vũ Khắc Tiệp.
Anh được vinh dự ngồi ngay hàng ghế đầu để chiêm ngưỡng các thiết kế mới nhất. Anh được vinh dự ngồi ngay hàng ghế đầu để chiêm ngưỡng các thiết kế mới nhất.
Anh được hãng chuẩn bị cho một bộ đồ khá đẹp nằm trong BST mới nhất của hãng để mặc tham dự, Vũ Khắc Tiệp cảm thấy vinh dự về sự đón tiếp của thương hiệu nổi tiếng Ý. Anh được hãng chuẩn bị cho một bộ đồ khá đẹp nằm trong BST mới nhất của hãng để mặc tham dự, Vũ Khắc Tiệp cảm thấy vinh dự về sự đón tiếp của thương hiệu nổi tiếng Ý.