Sự kết hợp giữa Alexander Wang và Adidas ở bộ sưu tập đầu tiên tạo nên những xu hướng có sức ảnh hưởng nhất định đến các tín đồ thời trang. Điều này minh chứng các nhà thiết kế tài năng của hai nhãn hàng này đã thành công trong việc đưa những yếu tố thể thao vào thời trang.

Season 1 với những items liên tục bán chạy trên các trang web của Adidas. Season 1 với những items liên tục bán chạy trên các trang web của Adidas.

Mới đây, hai thương hiệu Adidas - Wang đã tung loạt ảnh nhá hàng các sản phẩm thuộc bộ sưu tập thứ hai. Các sản phẩm lần này lấy cảm hứng từ bộ môn đua xe đạp. Theo đó, các items đi kèm rất phù hợp cho những người đam mê môn thể thao này.

Items chủ đạo luôn là jacket và jogger pant tiện lợi trong việc di chuyển, cũng như sử dụng hàng ngày. Items chủ đạo luôn là jacket và jogger pant tiện lợi trong việc di chuyển, cũng như sử dụng hàng ngày.
Slide sandals dự kiến sẽ cháy hàng mọi mặt trận. Slide sandals dự kiến sẽ cháy hàng mọi mặt trận.

Chỉ mới nhá hàng, bộ sưu tập của Adidas  Wang đã gây xôn xao cộng đồng streetwear

Tone màu chủ đạo trong BST lần này sẽ là xanh neon, khác hẳn với màu đen trong bộ sưu tập trước. Tone màu chủ đạo trong BST lần này sẽ là xanh neon, khác hẳn với màu đen trong bộ sưu tập trước.
Và dĩ nhiên, bản lật ngược logo của nhà sản xuất vẫn còn đó, đánh dấu nét đặc trưng trong bản collab với Wang. Và dĩ nhiên, bản lật ngược logo của nhà sản xuất vẫn còn đó, đánh dấu nét đặc trưng trong bản collab với Wang.
Sneaker được thiết kế theo phong cách đua xe đạp và công nghệ boots danh tiếng của nhà mốt sẽ giúp cho người dùng cảm nhận được độ êm ái khi sử dụng. Sneaker được thiết kế theo phong cách đua xe đạp và công nghệ boots danh tiếng của nhà mốt sẽ giúp cho người dùng cảm nhận được độ êm ái khi sử dụng.
BST lần này sẽ đề cao tối đa vai trò của sản phẩm trong việc sử dụng. BST lần này sẽ đề cao tối đa vai trò của sản phẩm trong việc sử dụng.
Các items như áo thun basic, jogger đậm chất Adidas được làm mới theo phong cách vốn đặc trưng của Wang. Các items như áo thun basic, jogger đậm chất Adidas được làm mới theo phong cách vốn đặc trưng của Wang.
Giá cả dự kiến của bộ sưu tập lần này sẽ không khác biệt so với bộ sưu tập trước. Giá cả dự kiến của bộ sưu tập lần này sẽ không khác biệt so với bộ sưu tập trước.