Mới đây, theo một số nguồn tin nước bạn, dù nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng với chấn thương nghiêm trọng, Kanyakorn Supakarnkhacharoen - Á quân Next Top Model Thái Lan đã không thể qua khỏi, khiến không ít người bàng hoàng.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Kanyakorn Supakarnkhacharoen (hay còn gọi là Kay Lederer). Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Kanyakorn Supakarnkhacharoen (hay còn gọi là Kay Lederer).
Cô từng được gọi là biểu tượng gợi cảm của Thái và xuất hiện trong một số MV ca nhạc18+. Cô từng được gọi là biểu tượng gợi cảm của Thái và xuất hiện trong một số MV ca nhạc18+.
Theo như thông tin từ phía cảnh sát, người ta đã tìm thấy trong phòng của Kanyakorn một chai thuốc diệt cỏ. Vì vậy, không loại trừ khả năng cô đã uống thuốc này trước khi nhảy lầu từ tầng 3 xuống. Theo như thông tin từ phía cảnh sát, người ta đã tìm thấy trong phòng của Kanyakorn một chai thuốc diệt cỏ. Vì vậy, không loại trừ khả năng cô đã uống thuốc này trước khi nhảy lầu từ tầng 3 xuống.
Hiện trường nơi xảy ra vụ án, trước đó, không ít bạn bè của cô nàng cho hay, cô thường xuyên bị stress và từng tiết lộ mình gặp không ít rắc rối nghiêm trọng trong cuộc sống. Hiện trường nơi xảy ra vụ án, trước đó, không ít bạn bè của cô nàng cho hay, cô thường xuyên bị stress và từng tiết lộ mình gặp không ít rắc rối nghiêm trọng trong cuộc sống.
Kay Lederer từng đoạt danh hiệu á quân cuộc thi Next Top Model 2012, giành vương miện hoa hậu Miss Thailand World 2012 và Miss Supercar 2013. Kay Lederer từng đoạt danh hiệu á quân cuộc thi Next Top Model 2012, giành vương miện hoa hậu Miss Thailand World 2012 và Miss Supercar 2013.