Giữa dịch cúm hoành hành, các show sự kiện bị hủy bỏ, một lượng không nhỏ khán giả vô cùng tiếc nuối vì không còn được ngắm những nghệ sĩ ăn diễn lung linh trên thảm đỏ. Thế nhưng street style của các sao vẫn luôn được đầu tư chăm chút, mỗi người một vẻ, sáng bừng trên phố.

Thả dáng tại bờ biển, Á hậu Huyền My ghi chú ý khi diện bộ cánh màu tím nổi bật, kèm theo đó, cô nàng còn cài bờm tóc hình chuột Mickey cực kỳ nhí nhảnh, đáng yêu.

Với bộ váy hai dây có đường xẻ ngực sâu, Á hậu Huyền My khiến bao người ngây ngất ngắm nhìn khi khoe được vóc dáng nuột nà, gợi cảm. Với bộ váy hai dây có đường xẻ ngực sâu, Á hậu Huyền My khiến bao người ngây ngất ngắm nhìn khi khoe được vóc dáng nuột nà, gợi cảm.
Không chỉ diện váy tím, cô nàng còn đầu tư chiếc túi Hermes màu tím đồng bộ, tạo nên tổng thể kỳ cực kỳ thời thượng. Không chỉ diện váy tím, cô nàng còn đầu tư chiếc túi Hermes màu tím đồng bộ, tạo nên tổng thể kỳ cực kỳ thời thượng.
Bảo Anh diện bộ cánh “trên đông dưới hè” cực kỳ gợi cảm, cô nàng tạo dáng chụp ảnh với chú mèo cưng của mình. Bảo Anh diện bộ cánh “trên đông dưới hè” cực kỳ gợi cảm, cô nàng tạo dáng chụp ảnh với chú mèo cưng của mình.
Có thể thấy, trang phục mà người đẹp đang diện là một mẫu swimsuit có phần tay ôm cổ khoét sâu đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt. Có thể thấy, trang phục mà người đẹp đang diện là một mẫu swimsuit có phần tay ôm cổ khoét sâu đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt.
Á hậu Mâu Thủy thu hút ánh nhìn với bộ cánh mang phong cách thể thao năng động gồm áo và quần cùng tông màu. Á hậu Mâu Thủy thu hút ánh nhìn với bộ cánh mang phong cách thể thao năng động gồm áo và quần cùng tông màu.
Jolie Nguyễn mang đến cây đồ với tông trắng cá tính,áo khoác dài và váy ngắn tưởng chừng là sự kết hợp tương phản nhưng hóa ra lại cực kỳ ăn rơ. Jolie Nguyễn mang đến cây đồ với tông trắng cá tính,áo khoác dài và váy ngắn tưởng chừng là sự kết hợp tương phản nhưng hóa ra lại cực kỳ ăn rơ.
Nếu không phải là Quỳnh Anh Shyn, ắt hẳn ít cô nàng nào dám chơi màu sắc với cả cây xanh lá chói lọi này. Nếu không phải là Quỳnh Anh Shyn, ắt hẳn ít cô nàng nào dám chơi màu sắc với cả cây xanh lá chói lọi này.
Erik mang đến outfit theo style học đường vô cùng đáng yêu với những mảng màu chạy trật tự. Nếu nói anh chàng trông giống một chàng phù thủy nhỏ thì cũng chẳng sai. Erik mang đến outfit theo style học đường vô cùng đáng yêu với những mảng màu chạy trật tự. Nếu nói anh chàng trông giống một chàng phù thủy nhỏ thì cũng chẳng sai.
Kelbin Lei tiếp tục khẳng định phong cách khác biệt, không pha trộn của mình. Outfit tông đen tưởng nhàm chán nhưng đã được nâng tầm với loạt túi đeo chéo màu sắc tương phản. Kelbin Lei tiếp tục khẳng định phong cách khác biệt, không pha trộn của mình. Outfit tông đen tưởng nhàm chán nhưng đã được nâng tầm với loạt túi đeo chéo màu sắc tương phản.