Fashion

Fashion

Á hậu Du Lịch Việt Nam Toàn cầu 'sao y bản chính' váy dạ hội của búp bê barbie Hoa hậu Hoà bình Phuket

Xuyến Chi
Chia sẻ

Á hậu 2 Hoa hậu Du Lịch Việt Nam Toàn Cầu đã copy váy dạ hội của á hậu Hòa bình Thái Lan.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Du Lịch Việt Nam 2021 vừa khép lại với sự lên ngôi khá thuyết phục của người đẹp Bạc Liêu - Lý Kim Thảo. Cô gây ấn tượng bởi phần ứng xử dõng dạ và trôi chảy. 

So về kĩ năng trình diễn cũng như bản lĩnh sân khấu, khán giả vẫn có sự ưu ái và dành trọn sự yêu mến cho á hậu 2 Trần Thu Hà - cô gái đến từ Nam Định. Trong đêm chung kết, Trần Thu Hà diễn trên mình bộ váy ánh kim lấp lánh với những sải bước thật tự tin.

Tuy nhiên, nếu là fan sắc đẹp chân chính, không khó để nhận ra bộ váy này chính là "chị em thất lạc" của bộ váy mà Amanda Jensen - á hậu 1 Miss Grand Thailand 2022 đã diện cách đây không lâu trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022. 

Rõ ràng, bộ váy cắt khoét những khoảng hở rất tinh tế cùng việc đính kết tua rua đã giúp Trần Thu Hà giành trọn spotlight khi di chuyển trên sân khấu. Đây còn được đánh giá là một trong những trang phục dạ hội đẹp nhất Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn Cầu. 

Chưa bàn tới việc ai mặc đẹp hơn ai, nhưng rõ ràng với lợi thế vóc dáng tuyệt mỹ cùng với nhan sắc xinh xắn như búp bê barbie, Amanda Jensen - Miss Grand Phuket đã chiếm trọn tình yêu thương của các fan sắc đẹp. Họ cho rằng, bộ váy này sinh ra là để giành cho Amanda Jensen. 

Việc "váy mượn ý tưởng" thậm chí là "copy" váy áo tại các cuộc thi nhan sắc là chuyện không hiếm, điều này cũng chứng tỏ ngành công nghiệp thời trang trong nước cũng như quốc tế đang có sự giao thoa và hội nhập. Chính những xu hướng bắt trend nhanh chóng đã tạo ra những "điểm chung" khá trùng hợp. 

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN