Nổi tiếng sở hữu vóc dáng nóng bỏng, Khánh Phương không ngại ngần thử sức với loạt trang phục táo bạo trong bộ ảnh mới. Nổi tiếng sở hữu vóc dáng nóng bỏng, Khánh Phương không ngại ngần thử sức với loạt trang phục táo bạo trong bộ ảnh mới.
Với số đo hình thể 90 - 64 - 100, Khánh Phương tự hào về đường cong cơ thể nhưng đôi khi cũng cảm thấy bất tiện vì trang phục thường không vừa vòng 3. Với số đo hình thể 90 - 64 - 100, Khánh Phương tự hào về đường cong cơ thể nhưng đôi khi cũng cảm thấy bất tiện vì trang phục thường không vừa vòng 3.
Từ khi đăng quang ngôi vị á hậu biển, Khánh Phương định hình cho mình phong cách nóng bỏng, gợi cảm. Từ khi đăng quang ngôi vị á hậu biển, Khánh Phương định hình cho mình phong cách nóng bỏng, gợi cảm.
Sở hữu vóc dáng nóng bỏng nhưng top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia tâm sự cô gặp không ít bất tiện vì vòng ba 'khủng' của mình. Sở hữu vóc dáng nóng bỏng nhưng top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia tâm sự cô gặp không ít bất tiện vì vòng ba 'khủng' của mình.
Theo người đẹp, vòng ba “quá khổ” cũng khiến cô gặp nhiều bất tiện khi chọn trang phục bởi nhiều bộ thường không vừa vòng ba. Theo người đẹp, vòng ba “quá khổ” cũng khiến cô gặp nhiều bất tiện khi chọn trang phục bởi nhiều bộ thường không vừa vòng ba.
Chính vì thế, người đẹp luôn chọn những trang phục vừa phải phù hợp, vừa có thể phát huy những điểm mạnh trên cơ thể. Song song đó người đẹp rất biết cách tạo dáng khoe những điểm mạnh của mình. Chính vì thế, người đẹp luôn chọn những trang phục vừa phải phù hợp, vừa có thể phát huy những điểm mạnh trên cơ thể. Song song đó người đẹp rất biết cách tạo dáng khoe những điểm mạnh của mình.
Hằng ngày, Khánh Phương dành thời gian tập gym, yoga. Bên cạnh đó, cô còn chạy bộ để giữ gìn vóc dáng. Hằng ngày, Khánh Phương dành thời gian tập gym, yoga. Bên cạnh đó, cô còn chạy bộ để giữ gìn vóc dáng.
Sau hai năm đương nhiệm và hoàn thành vai trò của một Á hậu, Khánh Phương bật mí cô đang nuôi dưỡng niềm đam mê với âm nhạc. Sau hai năm đương nhiệm và hoàn thành vai trò của một Á hậu, Khánh Phương bật mí cô đang nuôi dưỡng niềm đam mê với âm nhạc.