Mấy ngày gần đây, nhan sắc của top 3 Miss World Vietnam 2019 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, bên cạnh hoa hậu, nhan sắc của hai á hậu cũng khiến công chúng chú ý.

Nếu Lương Thùy Linh được nhận định là giống Đỗ Mỹ Linh thì á hậu 1 của cuộc thi - Nguyễn Hà Kiều Loan lại sở hữu đôi mắt to biết nói, khuôn miệng và chiếc mũi thon cùng đường nét với nữ diễn viên Kiều Anh - người đóng vai Nhung trong “Phía trước là bầu trời”.

Kiều Loan sở hữu gương mặt đẹp duyên dáng, đặc biệt là đôi mắt “biết nói”, nụ cười tươi tắn, “hớp hồn” khán giả ngay từ lần đầu tiếp xúc. Kiều Loan sở hữu gương mặt đẹp duyên dáng, đặc biệt là đôi mắt “biết nói”, nụ cười tươi tắn, “hớp hồn” khán giả ngay từ lần đầu tiếp xúc.
Trước khi đến với Miss World Vietnam, Kiều Loan từng tham gia và đoạt được giải cao nhất ở cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng Thanh lịch Đại học Đà Nẵng 2019. Trước khi đến với Miss World Vietnam, Kiều Loan từng tham gia và đoạt được giải cao nhất ở cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng Thanh lịch Đại học Đà Nẵng 2019.
Nhiều người nhận xét, nét đẹp của Kiều Loann (phải) có đôi chỗ hao hao Kiều Anh (trái) - người thủ vai Nhung trong “Phía trước là bầu trời”. Nhiều người nhận xét, nét đẹp của Kiều Loann (phải) có đôi chỗ hao hao Kiều Anh (trái) - người thủ vai Nhung trong “Phía trước là bầu trời”.
Đôi mắt to biết kể chuyện cùng sóng mũi dọc dừa là điểm tương đồng dễ thấy ở hai nghệ sĩ. Đôi mắt to biết kể chuyện cùng sóng mũi dọc dừa là điểm tương đồng dễ thấy ở hai nghệ sĩ.
Ngoài đời, Kiều Loan sở hữu gu ăn mặc đơn giản, tươi tắn. Ngoài đời, Kiều Loan sở hữu gu ăn mặc đơn giản, tươi tắn.
Cô nàng rất thích những chiếc váy hoa, tay bồng hay vai trễ, mang đến cho người mặc sự dịu dàng, duyên dáng. Cô nàng rất thích những chiếc váy hoa, tay bồng hay vai trễ, mang đến cho người mặc sự dịu dàng, duyên dáng.
Những đường nét vốn dĩ đã rất xinh đẹp nên chỉ cần dặm chút son, tô tí phấn là nàng hậu đã hút hồn khán giả. Những đường nét vốn dĩ đã rất xinh đẹp nên chỉ cần dặm chút son, tô tí phấn là nàng hậu đã hút hồn khán giả.
Nét đẹp trong trẻo, tinh khôi toát ra từ những phút đầu tiên tiếp xúc. Nét đẹp trong trẻo, tinh khôi toát ra từ những phút đầu tiên tiếp xúc.
Người đẹp cũng sở hữu dáng vóc gợi cảm với những số đo cực chuẩn. Người đẹp cũng sở hữu dáng vóc gợi cảm với những số đo cực chuẩn.