Cô nàng dancer chính SeolHyun (AOA) với bộ jumpsuit da bó sát. Phần thân giữa của bộ đồ được làm từ chất liệu lưới mỏng giúp khoe trọn vòng 2 vô cùng thon gọn. Cô nàng dancer chính SeolHyun (AOA) với bộ jumpsuit da bó sát. Phần thân giữa của bộ đồ được làm từ chất liệu lưới mỏng giúp khoe trọn vòng 2 vô cùng thon gọn.
Eunsol đến từ nhóm nhạc 4 thành viên Bambino. Từng gây ra khá nhiều tranh cãi ngay từ khi ra mắt nhóm với những scandal không đáng có, nhưng không thể phủ nhận một điều Eunsol vẫn vô cùng quyến rũ trong bộ trang phục này. Eunsol đến từ nhóm nhạc 4 thành viên Bambino. Từng gây ra khá nhiều tranh cãi ngay từ khi ra mắt nhóm với những scandal không đáng có, nhưng không thể phủ nhận một điều Eunsol vẫn vô cùng quyến rũ trong bộ trang phục này.
Giọng ca chính Mina (Girl's Day) cùng chiếc quần jean không thể ngắn hơn. Giọng ca chính Mina (Girl's Day) cùng chiếc quần jean không thể ngắn hơn.
Rainbow BLAXX's Woori với vuc đạo nóng bỏng. Chất liệu da được các nữ ca sĩ khá ưa chuộng. Rainbow BLAXX's Woori với vuc đạo nóng bỏng. Chất liệu da được các nữ ca sĩ khá ưa chuộng.
Seo Inyoung (Jewelry) với bộ đồ ren lưới vô cùng bắt mắt. Seo Inyoung (Jewelry) với bộ đồ ren lưới vô cùng bắt mắt.
Cô nàng leader CL (2NE1) cũng không nằm ngoài danh sách này. Cô nàng leader CL (2NE1) cũng không nằm ngoài danh sách này.
Nữ hoàng gợi cảm của Hàn Quốc HuynA (4Minute). Nữ hoàng gợi cảm của Hàn Quốc HuynA (4Minute).
'Mắt hí' Gain (Brown Eyed Girls) với bộ đồ đen từ đầu tới cuối. Màu đen dường như là màu sắc thể hiện rõ nét nhất sự sexy của các nữ ca sĩ. 'Mắt hí' Gain (Brown Eyed Girls) với bộ đồ đen từ đầu tới cuối. Màu đen dường như là màu sắc thể hiện rõ nét nhất sự sexy của các nữ ca sĩ.