Lưu ý phần tay của bạn khi lên hình. Đừng để tay bạn trở thành “phần thừa”khiến mọi người chỉ tập trung nhìn vào chúng. Lưu ý phần tay của bạn khi lên hình. Đừng để tay bạn trở thành “phần thừa”khiến mọi người chỉ tập trung nhìn vào chúng.
 Khuỵu gối một chút sẽ tạo ra sự thay đổi đáng kể lên vóc dáng, giúp bạn có “đường cong” hơn. Khuỵu gối một chút sẽ tạo ra sự thay đổi đáng kể lên vóc dáng, giúp bạn có “đường cong” hơn.
 Việc hạ thấp vai của bạn sẽ làm cho gương mặt của bạn được nổi bận và tạo phong thái tự tin hơn. Bạn cũng nên tập cách khoanh tay “chuẩn” sao cho hai bàn tay đều đặt trên bắp tay. Việc hạ thấp vai của bạn sẽ làm cho gương mặt của bạn được nổi bận và tạo phong thái tự tin hơn. Bạn cũng nên tập cách khoanh tay “chuẩn” sao cho hai bàn tay đều đặt trên bắp tay.
 Đừng quá gồng người hay đứng như một “bức tường”, cố gắng thoải mái và hơi nghiêng người để hình ảnh của bạn tự nhiên và xinh đẹp hơn. Đừng quá gồng người hay đứng như một “bức tường”, cố gắng thoải mái và hơi nghiêng người để hình ảnh của bạn tự nhiên và xinh đẹp hơn.
 Hạ cằm và nghiêng đầu nhẹ sẽ khiến gương mặt bạn thon gọn hơn và “hút mắt” người đối diện. Hạ cằm và nghiêng đầu nhẹ sẽ khiến gương mặt bạn thon gọn hơn và “hút mắt” người đối diện.
 “Tạo chiều sâu” cho vóc dáng, giúp bạn trông thon gọn và chân có vẻ dài hơn đơn giản bằng cách không hướng đối diện vào camera mà nghiêng người một chút. “Tạo chiều sâu” cho vóc dáng, giúp bạn trông thon gọn và chân có vẻ dài hơn đơn giản bằng cách không hướng đối diện vào camera mà nghiêng người một chút.