Bóc giá đi, bài này bóc giá hay hơn.

Gil Lê luôn ấn tượng với style giày Sneaker cổ cao khoẻ khoắn và cá tính. Gil Lê luôn ấn tượng với style giày Sneaker cổ cao khoẻ khoắn và cá tính.
Gil có thể kết hợp giày sneaker với bất kì trang phục nào , từ trang phục thể thao đến những bộ vest lịch lãm. Gil có thể kết hợp giày sneaker với bất kì trang phục nào , từ trang phục thể thao đến những bộ vest lịch lãm.
Sneaker cổ cao màu trắng và màu đen là loại giày Gil Lê yêu thích nhất. Sneaker cổ cao màu trắng và màu đen là loại giày Gil Lê yêu thích nhất.
Nhưng đôi khi cô nàng cũng phá cách bằng cách mang đôi giày sneaker màu đỏ nổi bật. Nhưng đôi khi cô nàng cũng phá cách bằng cách mang đôi giày sneaker màu đỏ nổi bật.
Đôi giày Marten với thiết kế độc đáo Chi Pu tặng Gil Lê cũng là đôi giày yêu thích của Gil. Đôi giày Marten với thiết kế độc đáo Chi Pu tặng Gil Lê cũng là đôi giày yêu thích của Gil.
Set đồ “trắng - đen” không thể cá tính hơn của Gil Lê với đôi giày MCM, đây cũng là một đôi giày Chi Pu tặng Gil Set đồ “trắng - đen” không thể cá tính hơn của Gil Lê với đôi giày MCM, đây cũng là một đôi giày Chi Pu tặng Gil
Đôi giày ZX Flux siêu êm cũng được Gil thường xuyên sử dụng. Đôi giày ZX Flux siêu êm cũng được Gil thường xuyên sử dụng.
Là một tín đồ của giày thể thao, Gil không thể bỏ qua đôi giày Adidas với thiết kế  lạ mắt này. Là một tín đồ của giày thể thao, Gil không thể bỏ qua đôi giày Adidas với thiết kế  lạ mắt này.
Không chỉ có style chất, gương mặt có nét mạnh mẽ và cá tính của Gil Lê là điều khiến fan mê mệt. Không chỉ có style chất, gương mặt có nét mạnh mẽ và cá tính của Gil Lê là điều khiến fan mê mệt.