Fashion

Fashion

5 bí quyết thời trang của Công nương Diana khiến giới mộ điệu 'phát cuồng'

Minh Minh
Chia sẻ

Công nương Diana là biểu tượng thời trang 'bất tử' của thế giới. Các mẹo phối đồ của bà vẫn được yêu thích và ứng dụng đến tận bây giờ.

Công nương thường sử dụng 5 thủ thuật này để tạo nên phong cách thời trang thú vị, hoàn toàn khác biệt so với các phụ nữ hoàng gia khác cùng thời.

1. Hòa vương miện vào mái tóc một cách tự nhiên

Là thành viên của hoàng gia Anh, Công nương Diana phải đội vương miện khá thường xuyên. Để vương miện hòa lẫn vào mái tóc, bà đã dùng ruy băng giống màu tóc quấn quanh phần dưới của vương miện. 

2. Quần tất phá cách

Công nương không thích dùng quần tất da giống các phụ nữ khác trong gia đình. Bà thường chọn kiểu tất có màu sắc gần giống với trang phục để tổng thể trông bắt mắt hơn. Không chỉ dùng màu tất đa dạng, bà còn không ngại thử các loại có họa tiết (kẻ sọc, đính ruy băng, đính nơ…).

3. Dùng túi clutch để che vòng một

Công nương Diana luôn áp túi clutch vào ngực khi bước ra khỏi ô tô. Là một trong những người được chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới, Công nương xứ Wales chắc chắn không muốn những bức ảnh xấu xí của mình xuất hiện trên mặt báo. 

4. Gần như không bao giờ đeo găng tay

Công nương xứ Wales thường sử dụng trang phục để truyền tải các thông điệp quan trọng và suy nghĩ cá nhân của mình. Trước đây, các thành viên hoàng gia bắt buộc phải đeo găng tay khi tiếp xúc với người dân nhưng Công nương đã không làm theo. Bà thích trao đổi hơi ấm và năng lượng với mọi người khi bắt tay họ.

5. Trang sức

Không có gì bất ngờ khi Công nương Diana là người đi đầu trong lĩnh vực thời trang. 

Trong bức ảnh này, bà đã đeo một chiếc nhẫn mà rất lâu sau nó mới trở thành xu hướng.
Diana thể hiện tinh thần mạo hiểm với thời trang khi chọn một chiếc váy nhung hở lưng với phần tay áo bồng bềnh cho một buổi ra mắt phim. Nhưng phần đẹp nhất của cây thời trang thuộc về chuỗi ngọc trai trải dài trên tấm lưng trần của bà. Kể từ đó, có rất nhiều người nổi tiếng bắt chước phong cách sử dụng trang sức của Công nương.
Thế giới bắt đầu phát cuồng với những chiếc vòng được cá nhân hóa sau khi thấy Carrie Bradshaw đeo mặt dây chuyền “Carrie”. Nhưng Công nương Diana và chiếc dây chuyền có chữ D đã xuất hiện từ rất lâu trước đó. Món trang sức này được đánh giá là vô cùng giản dị so với các món trang sức hoàng gia. 
Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN