Đầu tiên phải kể đến Lâm Khánh Chi. Dù là người đẹp chuyển giới nhưng vòng 1 của cô luôn khiến chị em phải ghen tị, vì quá quyến rũ.

5 mỹ nhân có vòng 1 nhân tạo chăm mặc gợi cảm nhất nhì Vbiz ảnh 0Vì là nhân tạo, lại quá to nên trông người đẹp cứ có gì hơi sai sai. Vậy mà cô cứ liên tục diện những bộ cánh hở bạo khoét sâu để hở vòng 1 ra ngoài.

5 mỹ nhân có vòng 1 nhân tạo chăm mặc gợi cảm nhất nhì Vbiz ảnh 1Nhiều khi dân tình giật mình với vòng 1 của mỹ nhân sinh năm 1977 này.

5 mỹ nhân có vòng 1 nhân tạo chăm mặc gợi cảm nhất nhì Vbiz ảnh 2

5 mỹ nhân có vòng 1 nhân tạo chăm mặc gợi cảm nhất nhì Vbiz ảnh 3Nhắc đến vòng 1 khủng không thể không nhắc tới Phi Thanh Vân - nữ hoàng dao kéo của Vbiz.

5 mỹ nhân có vòng 1 nhân tạo chăm mặc gợi cảm nhất nhì Vbiz ảnh 4Dù nhiều bộ phận trên cơ thể cô là nhân tạo, nhưng cô vẫn rất tự tin về ngoại hình của mình, đặc biệt là vòng 1.

5 mỹ nhân có vòng 1 nhân tạo chăm mặc gợi cảm nhất nhì Vbiz ảnh 5Vì thế, người đẹp không ngần ngại diện những bộ cánh hở bạo, khoe khắp mọi nơi.

5 mỹ nhân có vòng 1 nhân tạo chăm mặc gợi cảm nhất nhì Vbiz ảnh 6Thật bất ngờ khi Hương Giang cũng lọt top những mỹ nhân sở hữu ngực khủng nhất nhì Vbiz.

5 mỹ nhân có vòng 1 nhân tạo chăm mặc gợi cảm nhất nhì Vbiz ảnh 7Phải thừa nhận vòng 1 của hoa hậu chuyển giới rất đẹp, nhưng vì là “tác phẩm” nhân tạo nên gò bồng đảo của Hương Giang dù nở nang  nhưng vẫn kém tự nhiên.

5 mỹ nhân có vòng 1 nhân tạo chăm mặc gợi cảm nhất nhì Vbiz ảnh 8Thế nên, để vòng 1 lấp ló, nửa kín nửa hở Hương Giang sẽ trở nên quyến rũ hơn là việc khoe vòng 1 quá đà

5 mỹ nhân có vòng 1 nhân tạo chăm mặc gợi cảm nhất nhì Vbiz ảnh 9Hot girl đình đám mạng xã hội Thúy Vi cũng là một trong những mỹ nhân sở hữu ngực khủng nhân tạo khiến khán giả có phần e dè

5 mỹ nhân có vòng 1 nhân tạo chăm mặc gợi cảm nhất nhì Vbiz ảnh 10Cô luôn khoe triệt để vòng 1 nóng bỏng của mình bằng cách  ép chặt trong những chiếc áo, chiếc đầm cut-out ôm sát.

5 mỹ nhân có vòng 1 nhân tạo chăm mặc gợi cảm nhất nhì Vbiz ảnh 11Hay những chiếc váy cúp ngực hở quá nửa, vòng 1 chỉ muốn rơi ra khỏi áo.

5 mỹ nhân có vòng 1 nhân tạo chăm mặc gợi cảm nhất nhì Vbiz ảnh 12Vũ Ngọc Anh là cô nàng sở hữu thân hình chữ S bốc lửa, và vòng 1 khủng trong các mỹ nhân Việt.

5 mỹ nhân có vòng 1 nhân tạo chăm mặc gợi cảm nhất nhì Vbiz ảnh 13Sau dao kéo, người ta nhìn thấy vòng 1 của Vũ Ngọc Anh tăng size đáng kinh ngạc, cô thường xuyên khoe chúng trên mạng xã hội.

5 mỹ nhân có vòng 1 nhân tạo chăm mặc gợi cảm nhất nhì Vbiz ảnh 14Bộ ngực như đốt mắt người nhìn, nhưng cũng nhận được ít nhiều ý kiến tiêu cực.