Với nước da trắng cùng thân hình chuẩn mực, nàng Á hậu Tú Anh thường xuyên kết thân với những chiếc váy cổ điển, nữ tính. Xuất hiện tại một bữa tiệc, Tú Anh trông vô cùng thanh tao, ngọt ngào trong chiếc váy màu hồng thạch anh. Cô nàng phối cùng phụ kiện ton-sut-ton với chiếc váy. Với nước da trắng cùng thân hình chuẩn mực, nàng Á hậu Tú Anh thường xuyên kết thân với những chiếc váy cổ điển, nữ tính. Xuất hiện tại một bữa tiệc, Tú Anh trông vô cùng thanh tao, ngọt ngào trong chiếc váy màu hồng thạch anh. Cô nàng phối cùng phụ kiện ton-sut-ton với chiếc váy.
Hoàng Ku chất chơi với cả cây Saint Laurent cùng áo khoác blazer tông hồng thạch anh. Hoàng Ku chất chơi với cả cây Saint Laurent cùng áo khoác blazer tông hồng thạch anh.
Có thể thấy dạo gần đây, streetstyle của Minh Hằng ngày càng phá cách, cá tính. Mới đây, cô nàng diện trang phục denim-on-denim đậm cảm hứng vinstage những năm 90. Cô nàng kết hợp cùng tất kẻ sọc cùng giày bốt ankle cá tính. Có thể thấy dạo gần đây, streetstyle của Minh Hằng ngày càng phá cách, cá tính. Mới đây, cô nàng diện trang phục denim-on-denim đậm cảm hứng vinstage những năm 90. Cô nàng kết hợp cùng tất kẻ sọc cùng giày bốt ankle cá tính.
Hồ Ngọc Hà liên tục diện trang phục đen từ tuần trước đến nay khi đi du lịch tại Úc. Điểm chung của tất cả những streetstyle ”all-black” này là sự kết hợp giữa những chiếc váy gợi cảm, bay bổng cùng những đôi giày năng động. Đây quả là một sự kết hợp high-low đáng học hỏi. Hồ Ngọc Hà liên tục diện trang phục đen từ tuần trước đến nay khi đi du lịch tại Úc. Điểm chung của tất cả những streetstyle ”all-black” này là sự kết hợp giữa những chiếc váy gợi cảm, bay bổng cùng những đôi giày năng động. Đây quả là một sự kết hợp high-low đáng học hỏi.
Quỳnh Anh Shyn lựa chọn streetstyle năng động, thoải mái với short jean cùng áo T-shirt in hình ngộ nghĩnh. Quỳnh Anh Shyn lựa chọn streetstyle năng động, thoải mái với short jean cùng áo T-shirt in hình ngộ nghĩnh.