Vừa qua, top 3 thí sinh xuất sắc nhất chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” đã lộ diện, đó là 3 cô gái: Tuyết Trang, Thanh Tú và Lan Vy. Kết quả nhận được đa số ý kiến đồng tình bởi cả 3 người đẹp đều đã chứng tỏ được nhan sắc, trí tuệ, cũng như cho thấy sự cố gắng của bản thân mình trong cuộc thi. Nhưng nhiều khán giả vẫn muốn biết, 3 cô gái đang đứng đầu danh sách cao điểm nhất Miss Universe Việt Nam, ai là người sở hữu vóc dáng gợi cảm nhất?

Đọ dáng trong trang phục bikini

Dẫn đầu danh sách top thí sinh cao điểm nhất, nhưng Tuyết Trang lại có ngoại hình khá gầy. Cô sở hữu số đo 80 – 63 – 89. Trước khi đến với cuộc thi, người đẹp sinh năm 1994 có vòng 1, cũng như vòng 2 khá “lép”, kém quyến rũ. Dẫn đầu danh sách top thí sinh cao điểm nhất, nhưng Tuyết Trang lại có ngoại hình khá gầy. Cô sở hữu số đo 80 – 63 – 89. Trước khi đến với cuộc thi, người đẹp sinh năm 1994 có vòng 1, cũng như vòng 2 khá “lép”, kém quyến rũ.
Trong đêm bán kết, Tuyết Trang khiến nhiều người ngạc nhiên với vóc dáng có sự thay đổi của mình. Tuy không còn quá gầy, song nhiều ý kiến cho rắng, vóc dáng thí sinh lại có phần lỏng lẻo, kém săn chắc. Trong đêm bán kết, Tuyết Trang khiến nhiều người ngạc nhiên với vóc dáng có sự thay đổi của mình. Tuy không còn quá gầy, song nhiều ý kiến cho rắng, vóc dáng thí sinh lại có phần lỏng lẻo, kém săn chắc.
Trong đêm bán kết, Lan Vy – top 2 thí sinh điểm cao nhất HHHV năm nay lại để lộ thân hình tròn trịa, không mấy thon gọn của mình. Sở hữu số đo 83 – 65 – 93 cùng chiều cao 1m69, người đẹp sinh năm 1996 nên có một chế độ ăn khoa học cũng như tìm đến những bài tập thích hợp nếu muốn tỏa sáng trong đêm chung kết. Trong đêm bán kết, Lan Vy – top 2 thí sinh điểm cao nhất HHHV năm nay lại để lộ thân hình tròn trịa, không mấy thon gọn của mình. Sở hữu số đo 83 – 65 – 93 cùng chiều cao 1m69, người đẹp sinh năm 1996 nên có một chế độ ăn khoa học cũng như tìm đến những bài tập thích hợp nếu muốn tỏa sáng trong đêm chung kết.
Ngược lại, Thanh Tú lại sở hữu một vóc dáng săn chắc cùng vòng eo thon gọn đáng ngưỡng mộ. Số đo của người đẹp sinh năm 1996 lần lượt là: 82-63-90. Ngược lại, Thanh Tú lại sở hữu một vóc dáng săn chắc cùng vòng eo thon gọn đáng ngưỡng mộ. Số đo của người đẹp sinh năm 1996 lần lượt là: 82-63-90.
Là một vũ công, thường xuyên tập luyện các bài múa cần sự uyển chuyển của cơ thể, nên dễ hiểu vì sao Thanh Tú luôn giữ được vóc dáng thon thả, gợi cảm. Tuy chỉ cao 1m67, nhưng cô nàng lại may mắn sở hữu tỉ lệ cơ thể hoàn hảo. Là một vũ công, thường xuyên tập luyện các bài múa cần sự uyển chuyển của cơ thể, nên dễ hiểu vì sao Thanh Tú luôn giữ được vóc dáng thon thả, gợi cảm. Tuy chỉ cao 1m67, nhưng cô nàng lại may mắn sở hữu tỉ lệ cơ thể hoàn hảo.

Khoe vóc dáng trong những bộ váy dạ hội ôm sát.

Có thể dễ dàng nhận thấy, tuy diện chiếc váy ôm sát nhưng Tuyết Trang lại để lộ thân hình “cò hương” của mình. Hình thể quá ốm khiến trang phục cũng vô tình bị mất đi form dáng. Có thể dễ dàng nhận thấy, tuy diện chiếc váy ôm sát nhưng Tuyết Trang lại để lộ thân hình “cò hương” của mình. Hình thể quá ốm khiến trang phục cũng vô tình bị mất đi form dáng.
Tuy nhiên, ở đêm thi bán kết, cô nàng đã có sự thay đổi vượt bậc. Tăng cân cũng như cải thiện số đo hình thể. Chiếc váy đuôi cá ôm sát lần này lại giúp người đẹp phô diễn được đường cong vóc dáng. Tuy nhiên, ở đêm thi bán kết, cô nàng đã có sự thay đổi vượt bậc. Tăng cân cũng như cải thiện số đo hình thể. Chiếc váy đuôi cá ôm sát lần này lại giúp người đẹp phô diễn được đường cong vóc dáng.
Nhưng có lẽ, Lê Thanh Tú vẫn là thí sinh có vóc dáng gợi cảm nhất trong top 3 cao điểm của HHHV năm nay. Diện chiếc váy với chi tiết cắt cúp ngực, đường xẻ cao, người đẹp sinh năm 1996 trông vô cùng sexy, quyến rũ mà không hề phô phang. Nhưng có lẽ, Lê Thanh Tú vẫn là thí sinh có vóc dáng gợi cảm nhất trong top 3 cao điểm của HHHV năm nay. Diện chiếc váy với chi tiết cắt cúp ngực, đường xẻ cao, người đẹp sinh năm 1996 trông vô cùng sexy, quyến rũ mà không hề phô phang.
Với vóc dáng săn chắc, đặc biệt là vòng 3 hoàn hảo, Thanh Tú hoàn toàn tự tin, tỏa sáng trên sân khấu. Với vóc dáng săn chắc, đặc biệt là vòng 3 hoàn hảo, Thanh Tú hoàn toàn tự tin, tỏa sáng trên sân khấu.
Trong một bộ váy khác, người đẹp hoàn toàn tự tin, khoe khuôn ngực tròn đầy khiến nhiều cô gái khác phải thầm ghen tỵ. Trong một bộ váy khác, người đẹp hoàn toàn tự tin, khoe khuôn ngực tròn đầy khiến nhiều cô gái khác phải thầm ghen tỵ.
Sở hữu vòng eo 65, có phần “mỡ màng” nhất trong top 3, tuy nhiên bộ váy ôm cùng các họa tiết đính kết này đã khéo léo giúp Lan Vy “giấu nhẹm” những khuyết điểm hình thể. Sở hữu vòng eo 65, có phần “mỡ màng” nhất trong top 3, tuy nhiên bộ váy ôm cùng các họa tiết đính kết này đã khéo léo giúp Lan Vy “giấu nhẹm” những khuyết điểm hình thể.
Thế nhưng trong một hoàn cảnh khác, chiếc váy đính sequin nổi bật đã “tố cáo” vòng eo bánh mì cùng phần bắp tay không mấy thon gọn, khiến cô nàng bị điểm trừ trong mắt khán giả. Thế nhưng trong một hoàn cảnh khác, chiếc váy đính sequin nổi bật đã “tố cáo” vòng eo bánh mì cùng phần bắp tay không mấy thon gọn, khiến cô nàng bị điểm trừ trong mắt khán giả.