Fashion

Bùi Quỳnh Hoa đụng váy với Hương Giang, fan rạo rực chắc có lời nguyền: Hoa hậu tạo ra hoa hậu

Hương Bi
Chia sẻ

Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Bùi Quỳnh Hoa vừa có màn đụng váy với Hoa hậu Hương Giang bên chín bên mười.

Bùi Quỳnh Hoa đang là thí sinh tham gia tại cuộc thi Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cô đang là một trong những cái tên được khoanh vùng thuộc Top những thí sinh mạnh nhất mùa giải năm nay. 

Xuất thân là một người mẫu chuyên nghiệp cũng như nhiều năm lăn lộn trong lĩnh vực thời trang, Bùi Quỳnh Hoa luôn thu hút người đối diện với gương mặt sáng cùng thần thái cá tính, có sức hút riêng. 

Chính những thế mạnh đó luôn giúp Bùi Quỳnh Hoa mặc sức thả dáng với vô vàn layout khó nhằn, từ những bộ váy đường phố cho đến trang phục dạ hội đều ghi điểm trong lòng công chúng.

Mới đây, cô diện trên mình bộ váy lấy cảm hứng từ rặng san hô của NTK Linh San, thiết kế tông màu xanh - hồng pha trộn nhẹ nhàng đã mang đến cho Siêu mẫu Việt Nam 2018 sự bay bổng, nhẹ nhàng vô cùng nên thơ. 

Điểm sáng của thiết kế này chính là sử dụng chất liệu vải ren xếp tầng cao cấp và đính kết vô cùng tỉ mỉ. Fan sắc đẹp còn dễ dàng nhận ra cách đó không lâu, "người thầy" của Quỳnh Hoa là Hoa hậu Hương Giang cũng từng diện bộ váy này khi đảm nhận vị trí ban giám khảo tại một cuộc thi sắc đẹp. 

Hai chiếc váy cùng 2 số phận khác nhau, mỗi người một vẻ - mười phân vẹn mười. Màn đụng độ này còn khiến khán giả liên tưởng đến một giả thuyết thú vị là Hoa hậu sẽ tạo ra hoa hậu.

Hương Giang là Miss International Queen 2018 và cũng là "cô giáo" của Bùi Quỳnh Hoa tại Siêu mẫu Việt Nam 2018, mùa giải năm đó, Hương Giang ngoài việc giúp Quỳnh Hoa giành ngôi vị cao nhất thì cô cũng chính là người giúp Khánh Vân cán đích ở vị trí giải bạc.

Và một năm sau, Khánh Vân - học trò Hương Giang đã đăng quang Miss Universe Vietnam 2019, liệu "kịch bản" này có tiếp diễn một lần nữa đối với học trò Bùi Quỳnh Hoa.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN