Minh Tú dẫn đầu top với bộ bikini không thể nào nóng bỏng hơn. Cô nàng phối cùng khăn choàng họa tiết boho cùng phụ kiện vòng cổ đính đá cá tính. Minh Tú dẫn đầu top với bộ bikini không thể nào nóng bỏng hơn. Cô nàng phối cùng khăn choàng họa tiết boho cùng phụ kiện vòng cổ đính đá cá tính.
 Xếp thứ hai là Yến Nhi với bộ swimsuit một mảnh in họa tiết tropical thời thượng hiện đang làm mưa làm gió. Mẫu đồ bơi này cũng không hề kén dáng và phù hợp với nhiều tạng người. Xếp thứ hai là Yến Nhi với bộ swimsuit một mảnh in họa tiết tropical thời thượng hiện đang làm mưa làm gió. Mẫu đồ bơi này cũng không hề kén dáng và phù hợp với nhiều tạng người.
Minh Triệu là cô nàng chăm đi du lịch và post ảnh bikini nhất. Cô nàng hiện đang khá mê những mẫu bikini màu sắc nổi bật với thiết kế tối giản. Minh Triệu là cô nàng chăm đi du lịch và post ảnh bikini nhất. Cô nàng hiện đang khá mê những mẫu bikini màu sắc nổi bật với thiết kế tối giản.
Thanh Trúc Trương mang đến cái nhìn cổ điển với bộ bikini đen một mảnh. Người đẹp thả dáng trên ghế bành với nón rộng vành và kính mát oversize. Thanh Trúc Trương mang đến cái nhìn cổ điển với bộ bikini đen một mảnh. Người đẹp thả dáng trên ghế bành với nón rộng vành và kính mát oversize.
 Sĩ Thanh gợi cảm và phá cách với bikini lệch vai dáng quây. Cô nàng khoe trọn vòng eo con kiến cùng vòng một nóng bỏng của mình. Sĩ Thanh gợi cảm và phá cách với bikini lệch vai dáng quây. Cô nàng khoe trọn vòng eo con kiến cùng vòng một nóng bỏng của mình.