Mansur Gavriel là thương hiệu trẻ nhưng thành công và tạo được dấu ấn trong làng thời trang với chiếc túi dây rút có hình dáng chiếc xô nhỏ có tên là bucket. Năm 2013 và 2014, chiếc túi này ghi tên vào top những chiếc túi được nhiều tín đồ sử dụng nhất trong năm.

Năm 2016 là năm đánh dấu sự trở lại của rất nhiều xu hướng thời trang từng thịnh hành trước đó và túi bucket cũng không ngoại lệ. Kích thước nhỏ nhắn và tiện dụng, phù hợp cho các nàng đựng những đồ dùng thiết yếu như môi son, điện thoại, ví… du xuân đầu năm.

Thiết kế tối giản nhưng hình dáng cổ điển chính là điểm nhấn cuốn hút người yêu thời trang. Túi bucket của Mansur Gavriel xuất hiện với tần suất dày đặc trong các bức hình street style, các blog thời trang cũng như Instagram và nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng không bỏ qua cơ hội để sở hữu chiếc túi với giá cực mềm, chỉ dưới 200 USD. Màu sắc phong phú giúp nàng có nhiều lựa chọn cho những set đồ của bạn.

Chiếc túi màu vàng chanh có giá 121 USD. Chiếc túi màu vàng chanh có giá 121 USD.
Bucket bag 140 USD, chất liệu da mềm và bền cùng tông màu nâu, chiếc túi sẽ không bao giờ lỗi mốt và phù hợp với mọi set đồ. Bucket bag 140 USD, chất liệu da mềm và bền cùng tông màu nâu, chiếc túi sẽ không bao giờ lỗi mốt và phù hợp với mọi set đồ.
Bucket bag 30 USD. Bucket bag 30 USD.
Sequin Bucket Bag 77 USD, dành cho những cô nàng sành điệu. Sequin Bucket Bag 77 USD, dành cho những cô nàng sành điệu.
Mini Bucket 198 USD, chiếc túi này sẽ khiến các nàng yêu phong cách bohemian say như “điếu đổ”. Mini Bucket 198 USD, chiếc túi này sẽ khiến các nàng yêu phong cách bohemian say như “điếu đổ”.
Drawstring Bag 65 USD, màu sắc nhã nhặn thanh tao, tăng độ nữ tính cho chủ nhân của chúng. Drawstring Bag 65 USD, màu sắc nhã nhặn thanh tao, tăng độ nữ tính cho chủ nhân của chúng.
Bucket Bag 58 USD. Bucket Bag 58 USD.
Bucket Bag 165 USD, màu tím phớt lạ lẫm và kiêu kỳ. Bucket Bag 165 USD, màu tím phớt lạ lẫm và kiêu kỳ.
Bucket Bag 25 USD, quá rẻ còn chần chừ gì mà bạn không tậu ngay chiếc túi đáng yêu này về tủ đồ của mình. Bucket Bag 25 USD, quá rẻ còn chần chừ gì mà bạn không tậu ngay chiếc túi đáng yêu này về tủ đồ của mình.
Mini Bucket Bag 18 0USD. Mini Bucket Bag 18 0USD.
Bucket Bag 145 USD. Bucket Bag 145 USD.
H&M Bucket Bag 35 USD. Không ít thương hiệu nổi tiếng đã vào cuộc sản xuất kiểu túi này, từ J.Crew, Opening Ceremony đến Gucci, Saint Laurent… H&M Bucket Bag 35 USD. Không ít thương hiệu nổi tiếng đã vào cuộc sản xuất kiểu túi này, từ J.Crew, Opening Ceremony đến Gucci, Saint Laurent…
Xuống phố du xuân không thể thiếu túi Mansur Gavriel. Xuống phố du xuân không thể thiếu túi Mansur Gavriel.

12 mẫu túi chất-chuẩn-chơi dưới 200 USD cho nàng diện Tết

Mansur Gavriel luôn đồng hành cùng những tín đồ street style. Mansur Gavriel luôn đồng hành cùng những tín đồ street style.

12 mẫu túi chất-chuẩn-chơi dưới 200 USD cho nàng diện Tết

Tổng hộp bộ sưu tập túi Mansur Gavriel bucket mua ngay kẻo hết Tết cho nàng:

12 mẫu túi chất-chuẩn-chơi dưới 200 USD cho nàng diện Tết