Thể Thao

Yến Xuân bay sang Nga thăm Đặng Văn Lâm

Hà Vy
Chia sẻ

Nàng WAGs xinh đẹp chia sẻ hình ảnh có mặt tại Moscow, Nga để thăm bạn trai Đặng Văn Lâm đang nghỉ ngơi bên gia đình.

Đặng Văn Lâm hiện ở Nga bên gia đình và dưỡng thương, phải xa rời sân cỏ dài ngày. Hôm 28/10 vừa qua, cô bạn gái nóng bỏng Yến Xuân đã sang Moscow để thăm Đặng Văn Lâm và gia đình bạn trai.

Đặng Văn Lâm tinh tế tặng bó hoa tươi thắm cho Yến Xuân khiến cô nàng cười hạnh phúc. Trong bức hình chia sẻ trên trang cá nhân, Yến Xuân khoác chiếc áo dạ măng tô lớn, có thể được bạn trai nhường khoác cho đỡ lạnh.

Yến Xuân bay sang Nga thăm Đặng Văn Lâm Ảnh 1
Yến Xuân bay sang Nga thăm Đặng Văn Lâm Ảnh 2
Yến Xuân khoe ảnh khi đến Moscow.

Yến Xuân cũng chụp bức ảnh phía sau một người đàn ông đang giúp mình đẩy xe hành lý. Nếu không nhầm, người đàn ông lớn tuổi này chính là ông Đặng Văn Sơn - bố của thủ thành Đặng Văn Lâm. 

Yến Xuân rất được lòng gia đình Đặng Văn Lâm. Lần thăm Nga trước đây, nàng WAGs xinh đẹp đã có khoảng thời gian hạnh phúc ấm áp bên những người thân của bạn trai. Yến Xuân đặc biệt thân thiết với Đặng Thanh Giang, Đặng Văn Mạnh (hai em của Đặng Văn Lâm). 

Yến Xuân bay sang Nga thăm Đặng Văn Lâm Ảnh 3
Người đàn ông, có thể là bố Đặng Văn Lâm, đẩy xe giúp Yến Xuân.

Đặng Văn Lâm không giấu được hạnh phúc, chia sẻ cảnh quay buổi đêm lung linh ở Moscow đính kèm hình trái tim giống story mà bạn gái anh đăng tải.

Sau khi mùa giải 2021 khép lại, Đặng Văn Lâm xin về Nga thăm nhà, đồng thời điều trị chấn thương vai sau phẫu thuật và đã được CLB Cerezo Osaka chấp thuận. Đặng Văn Lâm sẽ có 3 tháng ở Nga để tập luyện phục hồi chấn thương trước khi trở lại với bóng đá.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN