Thể Thao

Xuân Trường ghi bàn, tuyển Việt Nam hạ gục đàn em U22

Thành An
Chia sẻ

Saostar - Ở trận đấu tập trước ngày lên đường sang Saudi Arabia, tuyển Việt Nam đã đánh bại đàn em U22 nhờ sự tỏa sáng của Xuân Trường và một tân binh.

Chiều 26/8, HLV Park Hang Seo tổ chức trận đấu tập nội bộ giữa tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam. 

Chiến lược gia gia chia làm hai tổ đấu cho mỗi đội tuyển. Trận thứ nhất đã kết thúc với phần thắng thuộc về tuyển Việt Nam. Người ghi bàn cho tuyển Việt Nam là Xuân Trường và tân binh mới lên tuyển Xuân Nam.

Xuân Trường ghi bàn, tuyển Việt Nam hạ gục đàn em U22 Ảnh 1
Xuân Trường đang có trạng thái tâm lý rất tốt.

Đây là trận thứ hai Xuân Trường ghi bàn cho tuyển Việt Nam. Trong khi đó, Xuân Nam đã ghi điểm trong mắt HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên, rất khó để Xuân Nam lọt vào danh sách cuối cùng đi Saudi Arabia.

Trong hai lượt đấu trước đó hôm 19/8, tuyển Việt Nam đã giành thắng lợi với tổng tỉ số 4-2 trước các đàn em nhờ các pha lập công của Xuân Trường, Minh Vương, Tuấn Hải và Tuấn Tài. 

Trong đó, Xuân Trường ghi dấu ấn với siêu phẩm đá phạt đẹp mắt. Hai tân binh là Tuấn Hải và Tuấn Tài hòa nhập tốt với tuyển Việt Nam khi đều tỏa sáng, giúp HLV Park Hang Seo có thêm những phương án mới trên hàng công.

Ở trận đấu tập thứ hai, tuyển Việt Nam sử dụng đội hình chính và giành chiến thắng 4-0. Phạm Tuấn Hải lập cú đúp, Nguyễn Hoàng Đức và Phan Văn Đức ghi 2 bàn còn lại. Cả hai đội U22 đều không ghi bàn nào vào lưới tuyển Việt Nam trong 2 trận đấu.

Liên quan tới tình hình nhân sự của tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đón thêm tin dữ với chấn thương rách cơ của trung vệ Bùi Tiến Dũng. Ngoài ra, HLV Park cũng không có sự phục vụ của Văn Hậu, Thành Chung và Minh Vương vì lý do tương tự.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN