'Vòng 3' siêu đang trở thành “thỏi nam châm” thu hút dư luận của Angela Phương Trinh. Sau Tết Nguyên đán thì cô nàng rất chăm “khoe mông” trên mạng xã hội.

Cách đây không lâu, Angela Phương Trinh khiến cho dân cư mạng phải xuýt xoa trước tấm ảnh bán nude trong phòng tắm. Điểm nhấn là vòng ba to và căng mọng đến mức nhiều đấng mày râu nguyện… xin chết.

Thế nhưng, không ít ý kiến cho rằng Angela Phương Trinh đã lỡ… photoshop quá tay, hoặc nhờ đến dao kéo để có vòng 3 “chết chóc” như thế.

Để chứng minh vòng 3 ngoại cỡ là hàng thứ thiệt, Angela Phương Trinh đăng clip “khoe mông” và kèm theo câu “không tạo kiểu tóc hay sơn móng makeup gì cả. Chỉ cần gym thôi”.

Angela Phương Trinh “khoe” vòng ba siêu bự. Angela Phương Trinh “khoe” vòng ba siêu bự.

Ai lỡ nghi ngờ bờ mông quyến rũ của Trinh xem như có câu trả lời thỏa đáng. Còn một số người “sướng mắt” vì độ chịu chơi của “bà mẹ nhí”.

Thật và giả cũng là chuyện ồn ào trong làng võ Việt sau Tết Nguyên đán với sự xuất hiện của Flores. Ông võ sư đến từ Canada thách đấu từ Bắc chí Nam nhưng chưa ai kiểm chứng được trình võ công cao siêu như thế nào.

Sau những ồn ào với Tuấn “hạc” và Johnny Trí Nguyễn, Flores bất ngờ nhận lời thách đấu của nhà vô địch SEA Games 28 - Trương Đình Hoàng kèm theo điều kiện đấu xong sẽ bắt tay làm bạn vào ngày 28/2.

Dư luận gần như háo hức chờ đợi Flores sẽ đấu với Đình Hoàng. Một cơ hội để chiêm ngưỡng tài năng thực sự của ông võ sư này, vì nhà vô địch SEA Games 28 thuộc diện cao thủ thực chiến.

Đáng tiếc là trong bối cảnh Đình Hoàng chuẩn bị khăn gói xuống Sài Gòn thì ông Flores bất ngờ về nước hôm qua (1/3), với lời nhắn nhủ sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 6 để đấu với Đình Hoàng.

Flores về nước trong sự bất ngờ của nhiều người. Ảnh: Văn Nhân Flores về nước trong sự bất ngờ của nhiều người. Ảnh: Văn Nhân

Chuyện Flores bất ngờ ra sân bay về Canada khiến không ít người… bật cười vì nghĩ ông võ sư này sợ thua Đình Hoàng nên né sớm. Bởi những cao thủ của võ thuật Việt Nam như nhà vô địch Muay thế giới Bùi Yến Ly, “độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất đều tin tưởng Hoàng hạ Flores, thậm chí là thắng knock-out.

Rõ ràng, Flores bây giờ quá mất điểm trong dư luận và nhiều người càng có thêm lý do để thiên về ý kiến ông đến Việt Nam chủ yếu là PR hình ảnh, làm màu để được chú ý, còn trình độ võ thuật thì chỉ để đấu với các võ sư lớn tuổi.

Vòng 3 siêu bự của Angela Phương Trinh đáng tin hơn công phu Flores ? ảnh 2

Nói vui thì bờ mông cỡ bự của Angela Phương Trinh đáng tin hơn võ công của Flores. Vì Angela Phương Trinh khoe vòng 3 bị nghi ngờ đã đăng clip để chứng minh là “hàng thật”, còn Flores “khoe” võ công nhưng gặp cường địch mạnh thì tạm thời…lui binh, xách va ly về nước.

Vậy nên, trắng - đen một phần xem như đã sáng tỏ, hy vọng ông võ sư này nếu có quay trở lại Việt Nam thách đấu thì đừng dùng tuyệt chiêu “võ mồm”.

Ví von thêm một chút thì, Angela Phương Trinh đang tạm thời dẫn trước với tỉ số 1-0 về cách chứng minh “hàng thật”. Hy vọng, giữa năm nay nếu quay trở lại, Flores sẽ cân bằng được tỉ số.