Thể Thao

Thể Thao

Võ sĩ 18 tuổi 'bản sao của Amir Khan' thiệt mạng thương tâm

Thành An
Chia sẻ

Truyền thông xứ sương mù đưa tin, võ sĩ quyền Anh 18 tuổi Ali Tazeem đã thiệt mạng sau một tai nạn giao thông thương tâm sáng 17/4 (giờ địa phương).

Ali Tazeem, sinh tại Wolverhampton, được đánh giá là một trong những võ sĩ boxing triển vọng nhất nước Anh.

Vụ tai nạn xảy ra tại một ngã ba ở Birmingham, Ali Tazeem ngồi trên chiếc xe hơi va chạm mạnh với một chiếc xe buýt. Ali Tazeem không qua khỏi, 3 người khác bị thương nặng.

Võ sĩ 18 tuổi 'bản sao của Amir Khan' thiệt mạng thương tâm Ảnh 1

“Đó là một thông tin khủng khiếp”, Sam Jones, người tư vấn của Ali Tazeem, buồn bã nói với Express Sport.

“Tất cả chúng tôi đều cảm thấy bàng hoàng và gửi lời chia buồn đến gia đình cậu ấy. Ali là một người đặc biệt và là một chiến binh đặc biệt."

Jones đã chia sẻ về cái chết của Ali Tazeem vào sáng 17/4. Anh nhận được tin khi vừa thức dậy và không nghĩ đó là sự thật.

"Hôm qua chúng tôi chỉ nói chuyện về việc cậu ấy sẽ tỏa sáng trên các võ đài chuyên nghiệp. Tất cả những gì tôi có thể nghĩ là Ali và gia đình dễ mến của cậu ấy."

Võ sĩ 18 tuổi 'bản sao của Amir Khan' thiệt mạng thương tâm Ảnh 2

Ali Tazeem giành được 15 huy chương vàng ở những trận đấu nghiệp dư, chỉ thua 6 trong tổng số 51 lần thượng đài. Ali nổi tiếng với khả năng phòng thủ và phản xạ nhanh như chớp.

Nhà cựu vô địch thế giới hạng nhẹ Amir Khan từng đánh giá Ali Tazeem sẽ là bản sao của chính anh, có thể làm nên lịch sử trong làng quyền Anh thế giới.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN