Thể Thao

Tuyển Việt Nam đặt chân đến Úc, mất 1 giờ làm thủ tục nhập cảnh

Thành An
Chia sẻ

Sau chuyến bay dài 8 tiếng, 6h40 sáng 22/1 (giờ Hà Nội), thầy trò HLV Park Hang Seo đã đặt chân tới Úc, để chuẩn bị cho trận đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Việc nhập cảnh vào Úc mất khá nhiều thời gian do các yêu cầu chặt chẽ đối với vấn đề liên quan đến thực phẩm cũng như các hàng hóa có nguy cơ cao về an toàn sinh học. 

Phải hơn 1 giờ đồng hồ, các thành viên tuyển Việt Nam mới hoàn tất các thủ tục nhập cảnh và được ban tổ chức địa phương đón về khách sạn Clement Melbourne Richmond, nằm cách sân bay khoảng 30 phút di chuyển xe bus.

Tuyển Việt Nam đặt chân đến Úc, mất 1 giờ làm thủ tục nhập cảnh Ảnh 1

Trước khi đội tuyển di chuyển sang Úc, lãnh đội Đoàn Anh Tuấn cũng đã sang trước một ngày để thực hiện công tác tiền trạm, đồng thời cung cấp tất cả các thông tin liên quan đến thủ tục nhập cảnh vào nước bạn. 

Chuyến đi của tuyển Việt Nam đã diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi. Sau khi ổn định nơi ăn, nghỉ tại khách sạn, thầy trò HLV Park Hang Seo đã lấy mẫu xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 và tất cả đều có kết quả âm tính.

Tuyển Việt Nam đặt chân đến Úc, mất 1 giờ làm thủ tục nhập cảnh Ảnh 2

17h chiều nay theo giờ địa phương (13h00 giờ Hà Nội), tuyển Việt Nam sẽ bước  vào buổi tập đầu tiên trên đất khách. Thầy trò HLV Park Hang Seo có 5 ngày để làm quen điều kiện thời tiết, điều chỉnh nhịp sinh học và hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng cho trận tái đấu Úc, diễn ra vào ngày 27/1 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN