Mẹ ơi, con thấy bạn gái con rất giống mẹ.

Bạn gái con giống ở mẹ điều gì? 

Khuôn mặt em ấy rất giống mẹ, rất xinh đẹp ạ.

Đó là chia sẻ của mẹ nuôi Quang Hải về chuyện con trai từng khoe bạn gái (Nhật Lê) vào đầu năm 2018. Tất nhiên, Hải “con” (Biệt danh của Quang Hải) chỉ khoe trong thời điểm anh và Nhật Lê mặn nồng. Bây giờ thì… Quang Hải và Nhật Lê đang đứng trước tin đồn chia tay.

Quang Hải từng khen Nhật Lê xinh đẹp. Quang Hải từng khen Nhật Lê xinh đẹp.

Mối tình hơn 3 năm của Quang Hải và Nhật Lê bắt đầu bước vào cảnh sóng gió khi cả hai không còn úp những tấm ảnh chụp chung lên mạng xã hội. Đáng nói, họ cũng bỏ mối quan hệ và tên viết tắt về nhau trên facebook.

Mọi thứ khiến fan hâm mộ đồn đoán là Quang Hải và Nhật Lê đã chấm dứt chuyện tình đẹp sau 3 năm yêu nhau. Nếu là sự thật thì rất đáng tiếc cho cả hai, bởi ngày xưa Quang Hải chưa nổi tiếng thì anh thường xuyên khoe ảnh bạn gái, thể hiện những lời ngọt ngào trên mạng xã hội.

Quang Hải cũng không ngại ngần trong việc đưa bạn gái đi chơi khắp nơi, xuất hiện ở các sự kiện có đông đảo người hâm mộ. Thậm chí, Quang Hải từng bày tỏ sự cảm ơn với Nhật Lê khi luôn ở bên cạnh anh trong lúc mới đầu với bóng đá chuyên nghiệp.

Từng là đôi tình nhân đầy lãng mạn nên tin đồn Quang Hải và Nhật Lê chia tay khiến cho fam hâm mộ cảm thấy tiếc nuối. Từng là đôi tình nhân đầy lãng mạn nên tin đồn Quang Hải và Nhật Lê chia tay khiến cho fam hâm mộ cảm thấy tiếc nuối.

“Luôn trân trọng những người bên mình những lúc khó khăn nhất. Và cảm ơn Lu vì điều đó. Chúc tuổi 20 mạnh mẽ, kiên cường, vui vẻ, hạnh phúc Lu nhé”, Quang Hải gửi lời chúc mừng sinh nhật đầy ấm áp đến bạn gái trong năm nay.

Bây giờ, Quang Hải đã nổi tiếng sau 1 năm thăng hoa cùng bóng đá Việt Nam. Lẽ ra, sau 1 giai đoạn khó khăn thì cả hai sẽ càng thêm yêu nhau nhưng Quang Hải và Nhật Lê lại đứng trước tin đồn chia tay.

Tất nhiên, fan hâm mộ cũng mong đợi chuyện Quang Hải và Nhật Lê chia tay chỉ là tin đồn. Cả hai sẽ sớm giải quyết khúc mắc và trở lại mặn nồng như ngày xưa. Vì đây cũng không phải lần đầu Quang Hải và Nhật Lê bị đồn rạn nứt tình cảm.

Trước Quang Hải, thủ môn Bùi Tiến Dũng chia tay bạn gái

Có một điều khá hy hữu là những cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam đang đứng trước chuyện tình cảm bị đổ vỡ. Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia tay bạn gái sau 1 năm yêu nhau là chủ đề được người hâm mộ quan tâm trong thời gian qua. Bây giờ, Quang Hải cũng dính tinh đồn chia tay Nhật Lê.