Sau Văn Hậu, Trọng Hoàng muốn: 'Bình phục chấn thương nhanh còn đi ăn lẩu Thái'

Mỹ TiênĐăng lúc

"Đôi cách" của ĐT Việt Nam là Văn Hậu và Trọng Hoàng lần lượt bày tỏ khát khao bình phục chấn thương trước thềm đại chiến với Thái Lan.

Trọng Hoàng và Văn Hậu là hai trường hợp gây nhiều tranh cãi nhất trong đợt tập trung lần này của đội tuyển Việt Nam. Cả hai đều gặp phải vấn đề chấn thương, và theo kết luận ban đầu phải nghỉ tới hơn 1 tháng.

Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo vẫn gọi hai cầu thủ này lên tuyển và cũng đã có những lý giải với báo chí. HLV Park Hang Seo cho biết chấn thương của Văn Hậu và Trọng Hoàng đang bình phục tốt và đó là lý do ông triệu tập họ lên tuyển Việt Nam.

Đáp lại niềm tin của ông thầy người Hàn, trong những buổi tập gần đây cả hai đã sỏ giày ra sân tập luyện cùng các đồng đội và không loại trừ khả năng có thể ra sân trong trận đấu gặp Thái Lan.

Mới đây nhất Trọng Hoàng cũng cũng đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân với mong muốn sớm bình phục chấn thương: “Bình phục chấn thương nhanh còn đi ăn lẩu Thái”.

Sau Văn Hậu, Trọng Hoàng muốn “bình phục chấn thương nhanh còn đi ăn lẩu Thái”.

Trước đó, “cậu út” Đoàn Văn Hậu đã tuyên bố “no problem” và tự tin trở lại đấu Thái Lan.

Sự trở lại của Trọng Hoàng và Văn Hậu rõ ràng là tin vui với triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Văn Hậu và Trọng Hoàng được đánh giá là hai cầu thủ rất quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park.

Trọng Hoàng được ví như “người không phổi” ở đội tuyển khi luôn vào sân với tinh thần chiến đấu cao cũng như nền tảng thể lực tốt. Còn Văn Hậu được xem là mắt xích quan trọng với độ quái bên hành lang cánh trái. Cả hai cầu thủ này đều lên công về thủ nhịp nhàng trong vai trò chạy cánh.

BÀI VIẾT

Mỹ Tiên

TIN TÀI TRỢ