Thể Thao

Trang chủ AFF Cup đánh giá Tuấn Anh cao nhất tuyển Việt Nam

Thành An
Chia sẻ

Mới đây, trang chủ AFF Suzuki Cup 2020 đã xếp tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của tuyển Việt Nam vào danh sách những cầu thủ đáng xem nhất vòng bán kết.

Tuyển Việt Nam sở hữu nhiều ngôi sao sáng, nhưng trang chủ AFF Cup đánh giá Tuấn Anh cao nhất. Tiền vệ của HAGL lọt vào danh sách đề cử cùng với Elkan Baggott (Indonesia), Chanathip Songkrasin (Thái Lan) và Nur Adam Abdullah (Singapore).

Trang chủ AFF Cup đánh giá Tuấn Anh cao nhất tuyển Việt Nam Ảnh 1

Trang chủ AFF Cup dành nhiều lời khen cho Tuấn Anh sau những trận đã qua: "Trong khi Nguyễn Hoàng Đức là tiền vệ duy nhất đá chính ở cả 4 trận cho tuyển Việt Nam thì Tuấn Anh đã chứng minh cho chúng ta thấy cả về sức mạnh và sự khéo léo.

Tuấn Anh có thể hình không quá ấn tượng nhưng cậu ấy vẫn trở thành một những tiền vệ tốt nhất hiện nay của bóng đá Việt Nam. Cầu thủ sinh năm 1995 sở hữu khả năng quan sát bậc thầy và sẵn sàng đưa ra những đường chuyền phá vỡ hàng phòng ngự đối phương.

Bằng chứng là Tuấn Anh chính là chủ nhân của 2 pha kiến tạo và 6 đường chuyền mở ra cơ hội cho đồng đội".

Trang chủ AFF Cup đánh giá Tuấn Anh cao nhất tuyển Việt Nam Ảnh 2

Trong chiến thắng 3-0 của tuyển Việt Nam trước Malaysia, Tuấn Anh được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Trước mắt Tuấn Anh và các đồng đội tuyển Việt Nam chính là đối thủ Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2020.

Còn nhớ ở vòng loại World Cup 2022, Tuấn Anh được HLV Park Hang Seo xếp đá cặp tiền vệ trung tâm với Hùng Dũng và tiền vệ người Thái Bình đã khóa chặt Chanathip, ngôi sao sáng nhất bên phía Thái Lan. Ở trận bán kết sắp tới, Tuấn Anh được kỳ vọng sẽ lại một lần nữa phong tỏa được “Messi Thái”.

Màn so tài giữa Việt Nam vs Thái Lan trong khuôn khổ bán kết AFF Cup 2021 sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 23/12. Đến ngày 26/12, hai đội sẽ gặp lại nhau tại trận lượt về.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN