Thể Thao

Trần Văn Thảo sẽ thắp sáng tinh thần Nhà vô địch 2021 trước 'quyền vương' Thái Lan

Văn Nhân
Chia sẻ

HLV The Champion - Nhà vô địch 2021, Trần Văn Thảo sẽ có màn so găng với võ sĩ Thái Lan Phayrom Booreung vào tối nay (2/1) tại TPHCM.

Trước trận đánh với “quyền vương” Phayrom Booreung, Trần Văn Thảo chia sẻ: “Cống hiến những gì tốt nhất cho boxing Việt Nam luôn là mục tiêu của tôi”.

Đối thủ của Trần Văn Thảo là Phayrom Booreung, một tay đấm rất mạnh khi toàn thắng 9 trận với tỷ lệ knock-out là 100%, và vô địch WBA Đông Á. Điều đó cho thấy võ sĩ Thái Lan là thách thức rất lớn cho HLV The Champion - Nhà vô địch 2021.

Hơn 1 năm qua, Trần Văn Thảo chỉ có vỏn vẹn 1 trận đánh là chiến thắng trước Aries Buenavidez hồi tháng 2/2020. Đó là khó khăn của Trần Văn Thảo khi quá trình thi đấu bị ảnh hưởng lớn vì dịch Covid-19.

Tuy nhiên, trong bối cảnh bất lợi nói trên thì Trần Văn Thảo được kỳ vọng sẽ biết cách vượt lên chính mình để thắng võ sĩ Phayrom Booreung. Đúng hơn, nhà vô địch WBC được chờ đợi sẽ thắp sáng tinh thần thể thao của The Champion - Nhà vô địch 2021.

Trần Văn Thảo sẽ thắp sáng tinh thần Nhà vô địch 2021 trước 'quyền vương' Thái Lan Ảnh 1
Võ sĩ Trần Văn Thảo sẽ thắp sáng tinh thần Nhà vô địch 2021 trong cuộc so găng với “quyền vương” Thái Lan.

Đến với The Champion - Nhà vô địch 2021 trong tư thế HLV, Trần Văn Thảo nói rằng: “Ban đầu Thảo nghĩ chắc dịch cũng chỉ cỡ một tháng thôi nên không đem nhiều dụng cụ về tập luyện. Nhưng lại kéo tới 5-6 tháng. Bị hoãn thi đấu, tập luyện cũng bị ảnh hưởng nên tâm lý của Thảo khá stress. 

Khi Ban tổ chức của The Champion - Nhà vô địch 2021 gọi điện thì Thảo rất vui. Thảo chỉ dạy boxing tại chương trình cũng là quãng thời gian để bản thân giải toả stress và thoát khỏi nỗi lo bị hoãn thi đấu.

Thảo tập boxing đã được mười mấy năm. Thảo rất muốn có một chương trình nói về boxing được chiếu trên truyền hình cho mọi người thấy được một võ sĩ boxing sẽ phải trải qua những gì”.

Xuyên suốt trong quá trình làm HLV The Champion - Nhà vô địch 2021, Trần Văn Thảo luôn gửi đi thông điệp: Boxing không phải là bạo lực. Boxing là môn thể thao nghệ thuật và mỗi võ sĩ phải biết vượt lên chính mình.

Cần nhắc, tinh thần của The Champion - Nhà vô địch 2021 là các VĐV vượt lên chính mình, vượt qua giới hạn của bản thân và “thắp lửa” cho mọi người yêu thể thao.

Với tư thế là HLV The Champion - Nhà vô địch 2021, Trần Văn Thảo cũng mang tinh thần kể trên để so găng với “quyền vương” Phayrom Booreung vào tối nay. Một cuộc so tài hứa hẹn diễn ra đúng nghĩa với vẻ đẹp của boxing - môn thể thao đang được hàng triệu người yêu thích.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN