Thể Thao

Trần Hữu Đông Triều làm thơ in thiệp cưới sau 8 năm yêu nhau

Linh Hồ
Chia sẻ

Sau 8 năm yêu nhau, Trần Hữu Đông Triều và bạn gái Ngọc Linh chính thức thông báo lịch đám cưới sẽ diễn ra vào cuối năm 2020.

Vào khoảng cuối năm 2019, cầu thủ Trần Hữu Đông Triều và bạn gái Ngọc Linh đã tổ chức lễ đính hôn với sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và đông đảo người hâm mộ. 

Mới đây, anh chàng đã hài hước làm hai câu thơ và ngỏ ý trên trang cá nhân về ý định sẽ in lên thiệp đám cưới: "Tám năm tình cảm đong đầy. Tám năm Linh thịt bấy nhầy Triều luôn. Hai câu thơ em định in lên thiệp cưới, cả nhà cho e xin ý kiến với". 

Trần Hữu Đông Triều làm thơ in thiệp cưới sau 8 năm yêu nhau Ảnh 1

Hai câu thơ như đang nói lên nỗi lòng của chàng trai sau 8 năm yêu nhau của Đông Triều khiến mọi người không thể nhịn được cười. Thông qua đó, cầu thủ đang khoác áo Bình Dương theo dạng cho mượn từ HAGL cũng đã thông báo về lịch đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 12. 

Mặc dù chưa chính thức tổ chức hôn lễ, nhưng trong mắt khán giả, Ngọc Linh luôn hiện lên là hình ảnh của vợ Đông Triều. Cả hai luôn xuất hiện cùng nhau trong những hoạt động, đặc biệt là sự nghiệp kinh doanh rất thành công của chàng cầu thủ. 

Hiện tại, Đông Triều đã sở hữu 2 nhà hàng đặc sản quê hương Quảng Nam "Thịt heo cuốn bánh tráng". Anh chàng chia sẻ sẽ cùng các đồng đội lập nên chuỗi nhà hàng trong tương lai. Đông Triều luôn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ người thân, đặc biệt là từ Phạm Lê Ngọc Linh. 

Trần Hữu Đông Triều làm thơ in thiệp cưới sau 8 năm yêu nhau Ảnh 2

Đúng là đằng sau thành công của một người đàn ông luôn xuất hiện hình ảnh của người phụ nữ. Trần Hữu Đông Triều và Ngọc Linh là minh chứng cho điều đó rất rõ ràng. Chàng cầu thủ chia sẻ, nhờ có sự may mắn nên mọi chuyện diễn ra thuận lợi và hy vọng trên sân cỏ anh cũng đạt được nhiều thành công như vậy. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN