Tổng thống Nga - Vladimir Putin. Ngoài Judo thì Tổng thống Vladimir Putin cũng có niềm đam mê với nhiều môn thể thao khác như lướt sóng, cưỡi ngựa, đua xe hay hockey và dĩ nhiên là không thể thiếu bóng đá. Cũng chính điều này góp phần giúp Nga được đăng cai World Cup 2018. Thậm chí, trong sự kiện đếm ngược 100 ngày trước khi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh năm nay diễn ra, ông Putin còn thể hiện màn đá và tâng bóng khá điệu nghệ với một quan chức khác. Tổng thống Nga - Vladimir Putin. Ngoài Judo thì Tổng thống Vladimir Putin cũng có niềm đam mê với nhiều môn thể thao khác như lướt sóng, cưỡi ngựa, đua xe hay hockey và dĩ nhiên là không thể thiếu bóng đá. Cũng chính điều này góp phần giúp Nga được đăng cai World Cup 2018. Thậm chí, trong sự kiện đếm ngược 100 ngày trước khi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh năm nay diễn ra, ông Putin còn thể hiện màn đá và tâng bóng khá điệu nghệ với một quan chức khác.
Thủ tướng Đức - Angela Merkel. Dù là phái nữ và còn bận nhiều việc liên quan đến Chính phủ Đức, nhưng và Angela Merkel vẫn thường xuyên quan tâm đến nền bóng đá nước nhà. Thậm chí, bà Merkel còn rất hay tới sân để cổ vũ cho đoàn quân của HLV Joachim Low. Ngoài ra, chính trị gia 63 tuổi này cũng không ít lần tới tận đại bản doanh của “Die Mannschaft” để hỏi thăm, động viên hoặc chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ. Thủ tướng Đức - Angela Merkel. Dù là phái nữ và còn bận nhiều việc liên quan đến Chính phủ Đức, nhưng và Angela Merkel vẫn thường xuyên quan tâm đến nền bóng đá nước nhà. Thậm chí, bà Merkel còn rất hay tới sân để cổ vũ cho đoàn quân của HLV Joachim Low. Ngoài ra, chính trị gia 63 tuổi này cũng không ít lần tới tận đại bản doanh của “Die Mannschaft” để hỏi thăm, động viên hoặc chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ.
Tổng thống Pháp - Emmanuel Macron. Ít ai biết rằng, vị Tổng thống trẻ nhất trong lịch sử Pháp này có niềm đam mê mãnh liệt với môn thể thao vua. Thậm chí, ông Macron từng chơi bóng cho CLB nghiệp dư của Pháp - l’ENA ở mùa giải 2006/07. Cách đây chưa lâu, ông còn khẳng định rằng bản thân rất yêu bóng đá và CLB mà mình yêu thích nhất là Marseille. Tổng thống Pháp - Emmanuel Macron. Ít ai biết rằng, vị Tổng thống trẻ nhất trong lịch sử Pháp này có niềm đam mê mãnh liệt với môn thể thao vua. Thậm chí, ông Macron từng chơi bóng cho CLB nghiệp dư của Pháp - l’ENA ở mùa giải 2006/07. Cách đây chưa lâu, ông còn khẳng định rằng bản thân rất yêu bóng đá và CLB mà mình yêu thích nhất là Marseille.
Tổng thống Argentina - Mauricio Macri. Trước khi theo nghiệp chính trị, Tổng thống Mauricio Macri từng làm Chủ tịch của CLB Boca Juniors trong thời gian từ 1995-2007. Thậm chí, khi siêu sao Lionel Messi tuyên bố chia tay ĐTQG sau thất bại tại Copa America 2016, ông Macri cũng từng gọi điện để khuyên nhủ M10 nên thay đổi quyết định của mình. Tổng thống Argentina - Mauricio Macri. Trước khi theo nghiệp chính trị, Tổng thống Mauricio Macri từng làm Chủ tịch của CLB Boca Juniors trong thời gian từ 1995-2007. Thậm chí, khi siêu sao Lionel Messi tuyên bố chia tay ĐTQG sau thất bại tại Copa America 2016, ông Macri cũng từng gọi điện để khuyên nhủ M10 nên thay đổi quyết định của mình.
Tổng thống Croatia - Kolinda Glabar Kitarovic. Nhận lời mời của Tổng thống Vladimir Putin, bà Kolinda Glabar Kitarovic đã tới Nga để xem cuộc chạm trán giữa Nga và Croatia tại vòng tứ kết World Cup 2018. Cho đến khi Luka Modric cùng các đồng đội giành chiến thắng, mọi người mới thấy được niềm đam mê cũng như sự cuồng nhiệt của Tổng thống Croatia với bóng đá. Cụ thể, không chỉ có mặt trên khán đài xem trận đấu, bà Glabar Kitarovic còn nhảy múa tưng bừng trong phòng thay đồ để ăn mừng với các cầu thủ. Tổng thống Croatia - Kolinda Glabar Kitarovic. Nhận lời mời của Tổng thống Vladimir Putin, bà Kolinda Glabar Kitarovic đã tới Nga để xem cuộc chạm trán giữa Nga và Croatia tại vòng tứ kết World Cup 2018. Cho đến khi Luka Modric cùng các đồng đội giành chiến thắng, mọi người mới thấy được niềm đam mê cũng như sự cuồng nhiệt của Tổng thống Croatia với bóng đá. Cụ thể, không chỉ có mặt trên khán đài xem trận đấu, bà Glabar Kitarovic còn nhảy múa tưng bừng trong phòng thay đồ để ăn mừng với các cầu thủ.
Tổng thống Bolivia - Evo Morales có niềm đam mê cực kỳ mãnh liệt với trái bóng tròn. Thậm chí, trong quá khứ, Tổng thống Morales còn từng có ý định khoác áo cho CLB Sports Boys thi đấu tại giải VĐQG nước này. Tổng thống Bolivia - Evo Morales có niềm đam mê cực kỳ mãnh liệt với trái bóng tròn. Thậm chí, trong quá khứ, Tổng thống Morales còn từng có ý định khoác áo cho CLB Sports Boys thi đấu tại giải VĐQG nước này.
Cựu thủ tướng Anh - David Cameron. Không chỉ có niềm đam mê với bóng đá, ông còn là “fan ruột” của CLB Aston Villa. Cựu thủ tướng Anh - David Cameron. Không chỉ có niềm đam mê với bóng đá, ông còn là “fan ruột” của CLB Aston Villa.