Messi sớm đưa ĐT Argentina vươn lên dẫn trước ngay đầu hiệp 1. Ảnh: Reuters. Messi sớm đưa ĐT Argentina vươn lên dẫn trước ngay đầu hiệp 1. Ảnh: Reuters.
Người ta đã chờ đợi hình ảnh Messi ăn mừng tại World Cup 2018 khá lâu rồi. Ảnh: Fifa.com. Người ta đã chờ đợi hình ảnh Messi ăn mừng tại World Cup 2018 khá lâu rồi. Ảnh: Fifa.com.
Messi như giải tỏa được gánh nặng bấy lâu trên vai. Ảnh: Getty. Messi như giải tỏa được gánh nặng bấy lâu trên vai. Ảnh: Getty.
Thế nhưng, ngay đầu hiệp 2, Nigeria đã có bàn gỡ hòa trên chấm phạt đền. Ảnh: Reuters. Thế nhưng, ngay đầu hiệp 2, Nigeria đã có bàn gỡ hòa trên chấm phạt đền. Ảnh: Reuters.
Victor Moses là người lập công giúp đội bóng châu Phi níu kéo lại hy vọng. Ảnh: Fifa.com. Victor Moses là người lập công giúp đội bóng châu Phi níu kéo lại hy vọng. Ảnh: Fifa.com.
Mascherano là người mắc lỗi dẫn đến tình huống phạt đền dành cho Nigeria. Ảnh: Fifa.com. Mascherano là người mắc lỗi dẫn đến tình huống phạt đền dành cho Nigeria. Ảnh: Fifa.com.
Sau khi bị gỡ hòa, Argentina tỏ ra khá lúng túng. Ảnh: Fifa.com. Sau khi bị gỡ hòa, Argentina tỏ ra khá lúng túng. Ảnh: Fifa.com.
Tuy nhiên, ở vào thời điểm tuyệt vọng nhất, hậu vệ Rojo mang về bàn thắng quý hơn vàng dành cho Argentina. Ảnh: AP. Tuy nhiên, ở vào thời điểm tuyệt vọng nhất, hậu vệ Rojo mang về bàn thắng quý hơn vàng dành cho Argentina. Ảnh: AP.
Argentina giành tấm vé đi tiếp trong một trận đấu vô cùng nghẹt thở. Ảnh: Fifa.com. Argentina giành tấm vé đi tiếp trong một trận đấu vô cùng nghẹt thở. Ảnh: Fifa.com.
Huyền thoại Diego Maradona tỏ ra phấn khích trước chiến thắng của đội nhà. Ảnh: The Sun. Huyền thoại Diego Maradona tỏ ra phấn khích trước chiến thắng của đội nhà. Ảnh: The Sun.
HLV Sampaoli rưng rưng trên băng ghế chỉ đạo. Ảnh: The Sun. HLV Sampaoli rưng rưng trên băng ghế chỉ đạo. Ảnh: The Sun.