Tháng 9/2018, sau khi cùng ĐT Olympic Việt Nam trở về từ ASIAD 2018, Bùi Tiến Dũng bất ngờ để lộ khoảnh khắc “tay trong tay” hẹn hò với một người phụ nữ bí ẩn. Dù tấm ảnh được chụp khá xa nhưng khi zoom sát lại, không khó để nhận ra đó chính là “thủ môn quốc dân” Bùi Tiến Dũng. Ngay sau đó, tin đồn về chàng thủ môn này có bạn gái nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Tháng 9/2018, sau khi cùng ĐT Olympic Việt Nam trở về từ ASIAD 2018, Bùi Tiến Dũng bất ngờ để lộ khoảnh khắc “tay trong tay” hẹn hò với một người phụ nữ bí ẩn. Dù tấm ảnh được chụp khá xa nhưng khi zoom sát lại, không khó để nhận ra đó chính là “thủ môn quốc dân” Bùi Tiến Dũng. Ngay sau đó, tin đồn về chàng thủ môn này có bạn gái nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt.
 Cư dân mạng ngay sau đó đã tìm ra trang cá nhân của cô gái trong bức hình. Nhiều người còn nhanh chóng phát hiện Bùi Tiến Dũng cũng thường xuyên like (thích), thả tim nhiều hình ảnh của cô gái xinh đẹp này. Cư dân mạng ngay sau đó đã tìm ra trang cá nhân của cô gái trong bức hình. Nhiều người còn nhanh chóng phát hiện Bùi Tiến Dũng cũng thường xuyên like (thích), thả tim nhiều hình ảnh của cô gái xinh đẹp này.
 Bạn gái tin đồn của Tiến Dũng là Lê Thị Thanh, nickname Thanh Mèo. Người đẹp sinh năm 1996 và đang sinh sống tại quận Thủ Đức, TP.HCM. Qua những hình ảnh trên facebook có thể thấy Thanh Mèo là một cô gái có ngoại hình nóng bỏng cùng khuôn mặt khá xinh đẹp. Bên cạnh đó, cô nàng cũng thuộc diện đại gia khi gia đình cô sở hữu chuỗi spa lớn và một nhà hàng cơm chay ở Sài Thành. Bạn gái tin đồn của Tiến Dũng là Lê Thị Thanh, nickname Thanh Mèo. Người đẹp sinh năm 1996 và đang sinh sống tại quận Thủ Đức, TP.HCM. Qua những hình ảnh trên facebook có thể thấy Thanh Mèo là một cô gái có ngoại hình nóng bỏng cùng khuôn mặt khá xinh đẹp. Bên cạnh đó, cô nàng cũng thuộc diện đại gia khi gia đình cô sở hữu chuỗi spa lớn và một nhà hàng cơm chay ở Sài Thành.
 Mặc dù cả hai không công khai hẹn hò thế nhưng cặp đôi này vẫn thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân với những khoảng khắc tương đồng. Thanh Mèo từng đăng bức ảnh ôm một chú chó giống Merci – thú cưng của Tiến Dũng. Mặc dù cả hai không công khai hẹn hò thế nhưng cặp đôi này vẫn thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân với những khoảng khắc tương đồng. Thanh Mèo từng đăng bức ảnh ôm một chú chó giống Merci – thú cưng của Tiến Dũng.
 Chưa dừng lại ở đó, ngày 19/12/2018, dân mạng phát hiện loạt ảnh check-in ở cùng địa điểm của thủ môn Bùi Tiến Dũng và Lê Thị Thanh. Dựa trên góc chụp, thời gian đăng, nhiều người tin rằng hai người đang có chuyến nghỉ dưỡng với nhau. Chưa dừng lại ở đó, ngày 19/12/2018, dân mạng phát hiện loạt ảnh check-in ở cùng địa điểm của thủ môn Bùi Tiến Dũng và Lê Thị Thanh. Dựa trên góc chụp, thời gian đăng, nhiều người tin rằng hai người đang có chuyến nghỉ dưỡng với nhau.
 Tháng 3/2019, nữ đại gia Sài Thành tiếp tục khiến CĐM dậy sóng khi ẩn ý thích bạn trai thủ môn theo một cách “đặc biệt” thông qua tính năng hỏi đáp trên instargram. Cụ thể, một fans yêu cầu kể tên 3 tuyển thủ quốc gia mà cô yêu thích nhất. Thanh Mèo nhanh nhảu đưa ra đáp án với 3 chữ viết tắt “BTD”. Không khó để nhận ra đây chính là thủ thành Bùi Tiến Dũng, bởi Dũng trung vệ cùng tên đã công khai người yêu. Tháng 3/2019, nữ đại gia Sài Thành tiếp tục khiến CĐM dậy sóng khi ẩn ý thích bạn trai thủ môn theo một cách “đặc biệt” thông qua tính năng hỏi đáp trên instargram. Cụ thể, một fans yêu cầu kể tên 3 tuyển thủ quốc gia mà cô yêu thích nhất. Thanh Mèo nhanh nhảu đưa ra đáp án với 3 chữ viết tắt “BTD”. Không khó để nhận ra đây chính là thủ thành Bùi Tiến Dũng, bởi Dũng trung vệ cùng tên đã công khai người yêu.
 Cho đến cuối tháng 5/2019, Bùi Tiến Dũng và Thanh Mèo gặp nhiều vướng mắc trong chuyện tình cảm. Nguyên nhân được cho là về chuyện yêu xa. Hot girl Sài thành từng chia sẻ, cô không chấp nhận chuyện yêu xa vì cho rằng “đã yêu thì không thể xa”. Chính vì vậy dân mạng suy đoán đôi trẻ nhiều khả năng chia tay nhau vì “xa mặt cách lòng”. Cho đến cuối tháng 5/2019, Bùi Tiến Dũng và Thanh Mèo gặp nhiều vướng mắc trong chuyện tình cảm. Nguyên nhân được cho là về chuyện yêu xa. Hot girl Sài thành từng chia sẻ, cô không chấp nhận chuyện yêu xa vì cho rằng “đã yêu thì không thể xa”. Chính vì vậy dân mạng suy đoán đôi trẻ nhiều khả năng chia tay nhau vì “xa mặt cách lòng”.
 Cuối tháng 7/2019, sau nhiều đồn đoán với những bằng chứng không thể chối cãi, thủ môn Bùi Tiến Dũng và bạn gái Thanh Mèo đã chính thức “đường ai nấy đi” khép lại 1 năm đầy giông bão. Cuối tháng 7/2019, sau nhiều đồn đoán với những bằng chứng không thể chối cãi, thủ môn Bùi Tiến Dũng và bạn gái Thanh Mèo đã chính thức “đường ai nấy đi” khép lại 1 năm đầy giông bão.