Nhiều nguồn tin thân cận từ Real Madrid cho rằng đội bóng này đã giảm mức phí giải phóng hợp đồng của siêu sao Cristiano Ronaldo từ 1 tỉ Euros còn 120 triệu Euro.

Theo tờ OK Dario, thỏa thuận giữa Ronaldo và Real Madrid đã diễn ra từ tháng Giêng, khi giữa anh và đội bóng đều không thống nhất được một bản hợp đồng mới.

Cũng theo nguồn tin này, ban đầu mức phí giải phóng giảm còn 400 triệu Euro, nhưng sau đó Real Madrid đã giảm cìn 120 triệu với toan tính có nhiều đội sẽ quan tâm siêu sao người Bồ Đào Nha.

Có 2 đội sẽ không được tham gia đàm phán dù bất kì mức giá nào là Barcelona và PSG.

Tỏa sáng tại World Cup, Ronaldo vẫn sắp rời khỏi Real Madrid với giá 120 triệu Euro

Tin đồn Ronaldo đã kéo dài từ cuối mùa trước khi anh yêu cầu tăng lương và gia hạn hợp đồng nhưng bị chủ tịch Perez từ chối. Đặc biệt là trong bối cảnh Lionel Messi vừa gia hạn hợp đồng với Barcelona.

Sau trận chung kết Champions League, Ronaldo đã một lần nữa tiết lộ rằng mình có thể rời khỏi Real Madrid sau mùa giải này.

Tỏa sáng tại World Cup, Ronaldo vẫn sắp rời khỏi Real Madrid với giá 120 triệu Euro

Manchester United được cho là đội bóng quan tâm đến Ronaldo nhất. HLV Mourinho cũng từng thừa nhận sẽ chiêu mộ Ronaldo bất cứ khi nào ông có cơ hội.

Với việc Real Madrid cấm PSG và Barcelona hỏi mua thì Man United sẽ giành lợi thế lớn nhất trong cuộc đua có được chữ kí của Ronaldo.

Hiện Cristiano Ronaldo đang thi đấu tỏa sáng tại World Cup, anh đã ghi 4 bàn thắng cho Bồ Đào Nha và cùng đội tuyển lọt vào vòng 1/8.