Trước đây Cristiano Ronaldo đã hẹn hò hoặc làm quen với ít nhất 7 người đẹp, cho dù không ít trong số đó mới xác định ở dạng tin đồn. Nhưng giờ đây, chiếc nhẫn đính hôn sang trọng mà Georgina Rodríguez vừa để lộ phần nào khẳng định rốt cuộc CR7 đã quyết định kết bạn đời với người đẹp Tây Ban Nha.

Ronaldo quyết định từ giã cuộc sống 'FA'. Ronaldo quyết định từ giã cuộc sống 'FA'.

Không chỉ dừng lại ở đây, Cristiano Ronaldo chìu lòng Georgina Rodríguez tới mức đồng ý chọn thời điểm tổ chức hôn lễ vào năm 2018 - thời điểm mà họ đã có đứa con chung với nhau.

“Đối với cô ấy, kết hôn lúc vẫn còn mang thai thật sự chẳng có ý nghĩa gì hết. Cô ấy muốn sinh em bé, tận hưởng sự ra đời của đứa con rồi chuẩn bị đám cưới thật kỹ lưỡng”, một người bạn của đôi tình nhân này khẳng định. “Ronaldo đã chọn xong ngày cưới, nhưng cậu ấy vẫn đang muốn giữ bí mật”.

Viên kim cương trên tay Georgina Rodríguez tới 5 carat. Viên kim cương trên tay Georgina Rodríguez tới 5 carat.

Trong khi đó, tạp chí 'Hello' đã nhờ chuyên gia tìm hiểu để được biết viên kim cương lớn trên tay Georgina Rodríguez trông ít nhất phải tới 5 carat và thuộc loại ngọc lục bảo.

Trên thị trường hiện nay, một viên đá quý kích thước cỡ đó thường có giá từ 170-227 ngàn euro.

Ronaldo bị phát hiện hẹn hò với Georgina Rodriguez vào tháng 11 năm ngoái, khi cánh paparazzi chụp được những khoảnh khắc thân mật của cả hai tại Paris. Nhưng trước đó Ronaldo và Georgina có thời gian ngắn hẹn hò, bắt đầu từ một sự kiện do hãng D&G tổ chức.

Georgina Rodriguez ngày càng gắn bó với gia đình Ronaldo . Georgina Rodriguez ngày càng gắn bó với gia đình Ronaldo .

Tin buồn cho các fan nữ: Cristiano Ronaldo đã ấn định ngày cưới!