Thể Thao

Tiếp bước Công Phượng, Trần Hữu Đông Triều tất bật chuẩn bị cho đám cưới

Linh Hồ
Chia sẻ

Trần Hữu Đông Triều ăn mặc đơn giản đưa bạn gái đi thử áo cưới, tự nhận giống bố cô dâu.

Sau ngày vui của Công Phượng và Viên Minh, một số cầu thủ cũng đang bận rộn chuẩn bị cho lễ cưới của mình như Bùi Tiến Dũng, Trần Hữu Đông Triều.

Gần đây, Đông Triều thường xuyên đăng hình đưa Ngọc Linh đi thử áo cưới. Cặp đôi đã rất tỉ mỉ trong khâu chọn trang phục giúp cho cô dâu lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại. 

Tiếp bước Công Phượng, Trần Hữu Đông Triều tất bật chuẩn bị cho đám cưới Ảnh 1

Chàng cầu thủ sinh năm 1995 còn hài hước tự nhận: "Giống dẫn con gái đi thử đồ cưới quá nhỉ" khi ăn mặc đơn giản đứng bên cạnh vợ tương lai. Anh chàng còn diễn khuôn mặt thất thần khiến càng giống phụ huynh của Ngọc Linh hơn. 

Trần Hữu Đông Triều tiết lộ đã lên danh sách khách mời, chụp hình cưới, có lẽ mọi thứ đã sẵn sàng chỉ còn chờ công bố chính thức ngày cưới nữa thôi. 

Tiếp bước Công Phượng, Trần Hữu Đông Triều tất bật chuẩn bị cho đám cưới Ảnh 2

Chàng hậu vệ và vợ sắp cưới đã đồng hành cùng nhau hơn 8 năm, cả hai luôn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc. Cặp đôi không ngại ngần dành cho nhau những lời yêu thương có cánh trên mạng xã hội. 

Ngọc Linh được nhận xét là người con gái đảm đang, hiền lành và cư xử đúng mực. Trên con đường sự nghiệp của bạn trai, kể cả từ bóng đá đến kinh doanh, đằng sau Đông Triều luôn xuất hiện sự ủng hộ của bạn gái xinh đẹp.

Tiếp bước Công Phượng, Trần Hữu Đông Triều tất bật chuẩn bị cho đám cưới Ảnh 3

Đối với chàng cầu thủ HAGL, Ngọc Linh là 1 trong 2 người phụ nữ quyền lực của cuộc đời anh. Dường như cặp đôi chưa có bất kì scandal tình ái nào cả, đó cũng là lí do họ nhận được tình cảm từ khán giả. 

Tất cả mọi người cũng đang rất háo hức đến ngày cùng chung vui với Trần Hữu Đông Triều và Phạm Ngọc Linh.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN