Công Vinh bị vợ bắt xuống hồ bơi ăn sáng, Thủy Tiên khoe dáng nóng bỏng

Linh Hồ Đăng lúc

Công Vinh và Thủy Tiên rủ nhau xuống hồ bơi ăn sáng lãng mạn, khoe sắp ra MV mới khiến khán giả thích thú.

Mới đây, cặp đôi trai tài gái sắc khiến người hâm mộ "bỏng mắt" với hình ảnh bữa sáng lãng mạn. Thủy Tiên khoe thân hình nóng bóng dưới hồ bơi với câu hỏi: "Mọi người ăn sáng có ngon không. Tiên sắp ra MV mới á". 

Phải chăng đây là một trong những cảnh của MV sắp được ra lò?

Công Vinh bị vợ bắt xuống hồ bơi ăn sáng, Thủy Tiên khoe dáng nóng bỏng Ảnh 1
Thủy Tiên khoe thân hình quyến rũ khi đã là bà mẹ một con

Ngay sau đó, Công Vinh cũng chia se hình ảnh tương tự nhưng anh chàng lại hài hước than rằng: "Nay vợ bắt mình phải xuống hồ bơi ăn sáng.. không cho ăn sáng trên nhà nữa.. thân trai 12 bến nước khổ ghê cơ". 

Chàng cựu danh thủ trước giờ luôn có những phát ngôn về việc đàn ông phải nghe lời vợ, nên có lẽ Thủy Tiên nói xuống hồ bơi ăn sáng thì anh cũng không dại gì mà phản bác.

Công Vinh bị vợ bắt xuống hồ bơi ăn sáng, Thủy Tiên khoe dáng nóng bỏng Ảnh 2
Công Vinh luôn đồng hành cùng vợ Thủy Tiên

Đây là cặp đôi đang được yêu mến nhất làng bóng đá Việt với cuộc sống hạnh phúc đáng mơ ước và tấm lòng nhân ái của hai vợ chồng. Tất cả những hoạt động của cả hai luôn được khán giả quan tâm và ủng hộ. 

Hình ảnh cặp đôi vui vẻ trong khung cảnh hồ bơi khiến cho không ít người phải ngưỡng mộ. Trông họ đang rất hạnh phúc và vui vẻ khi ở cạnh nhau. Công Vinh và Thủy Tiên rất thường xuyên khoe những hình ảnh đời thường giản dị nhưng rất ấm cúng của gia đình nhỏ. 

Nhiều người thể hiện mong ước có được cuộc sống hôn nhân như nhà cựu cầu thủ xứ Nghệ. Công Vinh và Thủy Tiên luôn có những cách hâm nóng tình cảm riêng của mình. 

BÀI VIẾT

Linh Hồ