Thể Thao

Thủ môn Tấn Trường: Tôi sẽ cống hiến hết mình cho CLB Hà Nội

Bảo Phương
Chia sẻ

Saostar - Hôm nay 29/5, CLB Hà Nội đã chính thức ký hợp đồng với thủ thành kỳ cựu Bùi Tấn Trường để chuẩn bị cho mùa giải sắp trở lại.

Trong buổi tập chiều 28/5, HLV Chu Đình Nghiêm bất ngờ tiết lộ việc CLB Hà Nội đang thương thảo để chiêu mộ thủ thành Bùi Tấn Trường.

Vị trí số một trong khung gỗ CLB Hà Nội đang thuộc về Nguyễn Văn Công nhưng với việc Phí Minh Long chấn thương, đội bóng Thủ đô đang tìm kiếm gương mặt dự phòng.

HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: “Đỗ Sỹ Huy nằm trong danh sách chuyển giao cho Phú Thọ nên bạn ấy tập luyện thôi. Chúng tôi không có thủ môn nên chắc chắn trong thời gian tới, CLB Hà Nội sẽ tìm người dự bị cho Văn Công. Trong 1-2 ngày tới, Tấn Trường có thể tới chính thức”.

Đến hôm nay 29/5, theo thông tin của SAOstar thì CLB Hà Nội đã chính thức chiêu mộ thành công thủ thành Tấn Trường. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về bản hợp đồng này vẫn chưa được CLB thủ đô tiết lộ.

Tôi rất vui khi được lãnh đạo CLB Hà Nội gửi lời mời về thi đấu cho đội bóng. Tôi cảm ơn CLB Hà Nội và cảm thấy bản thân còn có thể cống hiến cho bóng đá nên quyết định tái xuất”, Tấn Trường chia sẻ trong ngày ký hợp đồng với CLB Hà Nội.

Tấn Trường sẽ đầu quân cho CLB Hà Nội trong phần còn lại của V.League 2020.

Bùi Tấn Trường là cái tên rất quen thuộc với người hâm mộ bóng đá Việt Nam khi từng dự SEA Games trong màu áo U23 Việt Nam, cũng như từng có 4 trận ra sân trong màu áo ĐTQG.

Ở cấp câu lạc bộ, Bùi Tấn Trường gắn bó với ba đội bóng gồm Đồng Tháp (2006-2011), Sài Gòn Xuân Thành (2012-2013) rồi đến Bình Dương (2014-2019). Cuối mùa trước, Tấn Trường rời Bình Dương và vẫn là cầu thủ tự do cho đến nay.

Với chiều cao 1m90 cùng kinh nghiệm thi đấu dày dạn, Tấn Trường không đóng vai trò là “kép phụ” vững chắc cho CLB Hà Nội, mà còn có thể dìu dắt những thủ môn trẻ của CLB Hà Nội như Minh Long, Minh Hiếu.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Phương