Thể Thao

Thể Thao

Thủ môn Bùi Tiến Dũng 'quay xe', lãnh đạo CLB TPHCM cho tập luyện trở lại

Hoài Anh
Chia sẻ

Theo thông tin của Saostar, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã được lãnh đạo CLB TPHCM cho tập luyện trở lại.

Cụ thể, thủ môn Bùi Tiến Dũng, Sầm Ngọc Đức, Thanh Thắng, Tăng Tiến cùng tất cả cầu thủ bỏ tập trong hai ngày qua đã trở lại chuẩn bị cho trận TPHCM - Sài Gòn vào ngày mai (10/4). Các cầu thủ TPHCM cũng chúc mừng sinh nhật HLV Trần Minh Chiến trong chiều nay.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng 'quay xe', lãnh đạo CLB TPHCM cho tập luyện trở lại Ảnh 1
Các cầu thủ TPHCM chúc mừng sinh nhật HLV Trần Minh Chiến. Ảnh: Cao Toàn

Theo thông tin của Saostar, tiền đạo Hồ Tuấn Tài, thủ môn Phạm Văn Cường là hai cầu thủ trở lại tập từ ngày hôm qua. Sau đó, một loạt cầu thủ khác đã xin lãnh đạo CLB TPHCM cho trở lại tập luyện. Ban đầu CLB TPHCM chỉ cho phép hậu vệ Ngô Tùng Quốc được tập trở lại trong hôm nay, còn những cầu thủ khác nằm trong nhóm có thể bị thanh lý vì làm ảnh hưởng hình ảnh đội bóng.

Chiều nay, tất cả cầu thủ còn lại, bao gồm thủ môn Bùi Tiến Dũng đã được lãnh đạo CLB TPHCM cho phép tập trở lại. Nguồn tin riêng của Saostar từ CLB TPHCM là nhiều cầu thủ đã xin được tập trở lại.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng 'quay xe', lãnh đạo CLB TPHCM cho tập luyện trở lại Ảnh 2
Thủ môn Bùi Tiến Dũng quay trở lạu tập luyện khi lãnh đạo CLB TPHCM đồng ý. Ảnh: Cao Toàn

Ở một diễn biến khác, CLB TPHCM sẽ “thiết lập quân lệnh” để tránh tái diễn chuyện các cầu thủ tự ý bỏ tập, qua đó làm ảnh hưởng đến hình ảnh chung của đội chủ sân Thống Nhất.

Theo lãnh đạo CLB TPHCM, đội bóng không làm sai nên sẵn sàng cắt bỏ những ai vô kỷ luật, không có ý thức, có những vấn đề làm hưởng đến đội bóng, hay không có sự cống hiến cho CLB mà chỉ biết nghĩ đến tiền bạc.

Đó cũng là lý do lãnh đạo CLB TPHCM cương quyết không nhượng bộ trong vụ thủ môn Bùi Tiến Dũng và nhiều cầu thủ bỏ tập vào ngày 7/4. Đội chủ sân Thống Nhất còn lên kế hoạch sẽ thanh lý ít nhất 5-6 cầu thủ, giống như một bài học cho toàn đội. 

Vào ngày mai (10/4), CLB TPHCM gặp CLB Sài Gòn ở Cúp Quốc gia 2022. HLV Trần Minh Chiến đã yên tâm khi có trong tay đầy đủ các trụ cột cho trận đấy này.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN