Thể Thao

Thái tử Campuchia muốn mua lại đội bóng châu Âu với giá 100 triệu euro

Thành An
Chia sẻ

Saostar - Ông Norodom Ravichak, Thái tử Vương quốc Campuchia đã gửi lời hỏi mua trị giá 100 triệu euro đến ban lãnh đạo CLB Saint-Etienne.

Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến tình hình tài chính kiệt quệ, Ban lãnh đạo CLB Saint-Etienne đã rao bán đội bóng từ ngày 13/4. 

Mặc dù vậy, Saint-Etienne chỉ là một thế lực xưa cũ. Còn hiện tại, đội bóng Ligue 1 này không phải là một tên tuổi quá lớn nên không có nhiều doanh nhân hỏi mua. Giữa bối cảnh ấy, Saint-Etienne bất ngờ nhận được lời đề nghị từ Campuchia.

Theo tờ Le Parisien, ông Norodom Ravichak, Thái tử Vương quốc Campuchia đã đưa ra đề nghị trị giá 100 triệu euro đến công ty kiểm toán KPMG, đơn vị chịu trách nhiệm thẩm định tài chính cho Saint-Etienne ở thời điểm hiện tại.

Thái tử Campuchia muốn mua lại đội bóng châu Âu với giá 100 triệu euro Ảnh 1
Thái tử Campuchia muốn mua lại CLB Sanit Etienne với giá 100 triệu euro.

"Hôm thứ Sáu vừa rồi (17/9), ông Norodom Ravichak đã đưa ra lời đề nghị 100 triệu euro công ty kiểm toán KPMG, đơn vị chịu trách nhiệm thẩm định tài chính cho Saint-Etienne, để tiếp quản đội bóng này.

Hiện tại, Hội đồng quản trị CLB Saint-Etienne vẫn chưa đưa ra phản ứng nào trước động thái này. Họ sẽ có cuộc thảo luận vào những ngày tới để xem xét vấn đề", tờ Le Parisien thông tin.

Theo đánh giá của Le Parisien, Thái tử Norodom có tham vọng biến Saint-Etienne trở thành một thế lực mới của bóng đá Pháp nhờ nền tảng kế thừa là hệ thống đào tạo cầu thủ trẻ, cùng đội ngũ cán bộ làm việc bài bản.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN