“Quang Hải chảnh vậy trời”, một hot girl tại sân Thống Nhất thốt lên khi thấy thần tượng… “lơ” hàng trăm CĐV chờ xin chữ ký, sau trận Hà Nội thắng 4-1 trước CLB Sài Gòn.

Lời nói này có lẽ đến từ thất vọng với của các fan chờ đợi được Quang Hải đáp lại tình cảm sau suốt 90 phút dõi theo ở sân Thống Nhất. Họ đến khá đông với mục đích chỉ xem Quang Hải và các ngôi sao tuyển Việt Nam thi đấu. Khán giả khu khán đài A ngồi chật cứng đến mức Ban tổ chức sân còn mặc kệ phóng viên ngồi đâu thì ngồi, vì ba dãy ghế dành cho báo chí bị người hâm mộ ngồi hết chỗ.

Nhiều em nhỏ chạy theo xin chữ ký Quang Hải. Ảnh: Hoàng Tùng Nhiều em nhỏ chạy theo xin chữ ký Quang Hải. Ảnh: Hoàng Tùng

Thế mới thấy sức hút của Quảng Hải đã bắt đầu lớn như thế nào. Vì không có Quang Hải thì chắc không mấy ai đi xem V.League, nhất là các trận đấu của CLB Sài Gòn trên sân nhà vốn quen cảnh… chỗ nằm cũng đủ cho khán giả huống chi ghế ngồi.

Nhưng trong ngày được nhiều người săn đón thì Quang Hải không có hành động tương xứng để đáp lại tình cảm của người hâm mộ. Đó là một điểm trừ với Hải “con”, nhất là trong bối cảnh CLB Hà Nội đang có câu chuyện bên lề chưa đẹp. Ví dụ như HLV Chu Đình Nghiêm bị cấm 2 trận vì có hành vi không đẹp với trọng tài trong ngày CLB Hà Nội bị Khánh Hòa cầm hòa.

Một sự lý giải khác là Quang Hải thực sự cần được nghỉ ngơi. Hải “con” thi đấu quá nhiều, chạy không ngừng nghỉ nên đá xong có lẽ… chỉ muốn ngồi một chỗ để nghỉ ngơi. Thế nên, chuyện bị chê chảnh thì cũng phải nhìn thông cảm cho Quang Hải, vốn dĩ cầu thủ này lành tính và ngoan.

Nhật Lê đang gây sốt vì những câu trả lời sai đến khó tin. Nhật Lê đang gây sốt vì những câu trả lời sai đến khó tin.

Hy hữu là Quang Hải bị fan chê chảnh thì bạn gái cũng trở thành tâm điểm cho cộng đồng mạng. Nhật Lê bị nhầm lẫn trong việc trả lời tác giả Bình Ngô đại cáo là ai. Ai cũng biết tác phẩm nổi tiếng này của thi hào Nguyễn Trãi, nhưng Nhật Lê bất ngờ đưa ra đáp án là Ngô Tất Tố.

Không chỉ chuyện nhầm tác giả Bình Ngô đại cáo, Nhật Lê còn gây cười khi cho rằng Hà Bá là con vật lớn nhất thế giới. Đáp án là cá voi xanh, còn Hà Bá thì… đâu thuộc động vật, chỉ có trong truyện cổ tích mà nhiều người biết đến là vị thần cai quản sông.