Huỳnh Anh bạn gái Quang Hải

Sau những thị phi, bạn gái Quang Hải tự yêu bản thân

Linh Hồ Đăng lúc

Trải qua những sóng gió tình cảm,bạn gái Quang Hải khiến NHM tò mò khi đăng trang thái tự yêu bản thân.

Thời gian vừa qua, bạn gái Quang Hải được NHM đặc biệt chú ý. Từ cô gái bị ghét nhất làng bóng đá Việt trở thành nàng Wags được khán giả quan tâm. Sau thị phi lộ tin nhắn nhạy cảm của bạn trai, cư dân mạng cho rằng Huỳnh Anh không giống như mọi người nghĩ. 

Mới đây, nàng Wags khiến mọi người tò mò khi đăng hình ảnh kèm theo trạng thái: "Yêu bản thân sẽ là cách nhanh nhất để đến với việc yêu cả cuộc đời". Khán giả đáng đoán rằng, có phải cô và Quang Hải lại có chuyện gì đó không vui, nên cô mới ẩn ý phải tự yêu lấy mình. 

Huỳnh Anh không còn để hình đại diện chụp chung với Quang Hải và muốn tự yêu bản thân

Sau những chuyện của cầu thủ Hà Nội FC, đa phần khán giả khuyên Huỳnh Anh hãy chia tay những cô đã chọn ở bên Quang Hải vì đây là lúc anh khó khăn nhất. Cộng đồng mạng đã có suy nghĩ khác về cô gái nhỏ bé nhưng có lòng vị tha lớn này. 

Trước đây, hot girl sinh năm 1999 đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn, khi bị fans của Nhật Lê vào trang cá nhân "khủng bố", có những lời lẽ xúc phạm nặng nề vì được cho là kẻ thứ 3. Đến khi mọi chuyện vỡ ra, cô gái dường như mới được thấu hiểu. Để yêu Quang Hải, Huỳnh Anh đã phải đánh đổi rất nhiều, thế nhưng hết song gió này tới khó khăn khác.

Hình ảnh Quang Hải công khai hẹn hò với Huỳnh Anh

Điều an ủi cô lúc này, có lẽ là những tình cảm mà khán giả, tất cả mọi người như đang bù đắp lại những gì mà nàng Wag đã phải gánh chịu. 

Mọi người luôn thấy Huỳnh Anh với hình ảnh cô gái kiên cường, vui vẻ vượt qua mọi thị phi và oan ức về mình. 

BÀI VIẾT

Linh Hồ