Thể Thao

Sài Gòn FC thảm bại trước Nam Định, tương lai nào chờ đợi HLV Shimoda?

Thành An
Chia sẻ

Đội bóng thành Nam đã giải quyết Sài Gòn FC ngay trong hiệp một, giành chiến thắng đầu tiên trên sân khách sau gần 3 năm.

Tiếp đón Nam Định trên sân Thống Nhất ở vòng 6 V-League 2021, Sài Gòn FC gặp vấn đề về tâm lý sau hai trận thua liên tiếp.

Bên cạnh đó, HLV Shimoda cũng không có sự phục vụ của trung vệ trụ cột Thiago vì án treo giò, trong khi Huỳnh Tấn Tài cũng không thể ra sân vì chấn thương. Nam Định chơi phòng ngự phản công và sớm có bàn mở tỷ số ở ngay phút 13.

Sài Gòn FC thảm bại trước Nam Định, tươi lai nào chờ đợi HLV Shimoda? Ảnh 1
Nam Định có chiến thắng ấn tượng 3-0 trước Sài Gòn FC ngay trên sân Thống Nhất.

Trong một pha bóng cố gắng truy cản Konan, Quốc Chí đã lóng ngóng đá phản lưới nhà. Nhận bàn thua sớm, Sài Gòn FC lại càng khó đá. Lối chơi của đội bóng Sài Thành phụ thuộc quá nhiều vào Matsui, nhưng lão tướng người Nhật Bản bị kèm quá chặt.

Phút 29, Matsui đã sút tung lưới Nam Định, nhưng bàn thắng này không được công nhận vì lỗi việt vị. Thoát thua may mắn, đội bóng của HLV Nguyễn Văn Sỹ đã ghi liên tiếp hai bàn ngay trước khi hiệp một khép lại.

Phút 36, Konan dẫ dàng đánh bại thủ thành Văn Phong nhân đôi cách biệt cho Nam Định. Đến phút 45, Mai Xuân Quyết đá phạt đẳng cấp, loại hoàn toàn hàng thủ và thủ môn Sài Gòn FC nâng tỷ số lên 3-0.

Sài Gòn FC chơi quyết tâm trong hiệp hai, liên tiếp tạo ra những cơ hội ăn bàn. Nhưng trong một ngày kém may mắn, những nỗ lực của Woo Sang-ho, Võ Nguyên Hoàng đều không thể thành bàn, thậm chí cột dọc cũng giúp Nam Định giữ sạch lưới.

Sài Gòn FC thảm bại trước Nam Định, tươi lai nào chờ đợi HLV Shimoda? Ảnh 2
HLV Shimoda đang phải hứng chịu rất nhiều áp lực sau ba trận thua liên tiếp.

Cuối trận, Đỗ Merlo đưa được bóng vào lưới đội bóng cũ Nam Định, nhưng một lần nữa bàn thắng không được công nhận vì lỗi việt vị. Kết thúc 90 phút trên sân Thống Nhất, Nam Định đánh bại Sài Gòn FC với tỷ số 3-0, chiến thắng đầu tiên trên sân khách của đội bóng thành Nam sau gần 3 năm.

Lên thay ông Vũ Tiến Thành, HLV Shimoda đã hứng chịu thất bại thứ ba liên tiếp và chiếc ghế của chiến lược gia người Nhật Bản đang lung lay dữ dội.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN