Thầy trò HLV Zidane đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu tâm điểm ở bảng H với đội chủ nhà Dortmund vào đêm nay. Thầy trò HLV Zidane đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu tâm điểm ở bảng H với đội chủ nhà Dortmund vào đêm nay.
Ngay trước trận đấu, Real Madrid đón tin vui khi Kroos đã bình phục chấn thương lưng và đã quay trở lại tập luyện. Ngay trước trận đấu, Real Madrid đón tin vui khi Kroos đã bình phục chấn thương lưng và đã quay trở lại tập luyện.
Tiền vệ người Đức là mắt xích tối quan trọng ở tuyến giữa. Với sự có mặt của Kroos, Ronaldo sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ tuyến tiền vệ. Tiền vệ người Đức là mắt xích tối quan trọng ở tuyến giữa. Với sự có mặt của Kroos, Ronaldo sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ tuyến tiền vệ.
Tiền đạo người Bồ Đào Nha hiện không có được phong độ tốt ở La Liga. Chính vì thế, sân chơi châu lục chính là nơi CR7 có thể tìm lại niềm vui ghi bàn. Tiền đạo người Bồ Đào Nha hiện không có được phong độ tốt ở La Liga. Chính vì thế, sân chơi châu lục chính là nơi CR7 có thể tìm lại niềm vui ghi bàn.
CR7 tập luyện rất nghiêm túc. Ở lượt đấu đầu tiên, gặp Nicosia, Ronaldo đã có một cú đúp cho riêng mình. CR7 tập luyện rất nghiêm túc. Ở lượt đấu đầu tiên, gặp Nicosia, Ronaldo đã có một cú đúp cho riêng mình.
Bale là một trong những cầu thủ được các CĐV đặt kỳ vọng lớn. Tuy nhiên phong độ của Bale từ đầu mùa cũng không được tốt. Bale là một trong những cầu thủ được các CĐV đặt kỳ vọng lớn. Tuy nhiên phong độ của Bale từ đầu mùa cũng không được tốt.
Trận đấu với Dortmund là thử thách thực sự đối với thầy trò HLV Zidane. Trên sân Signal Iduna Park, 'kền kền trắng' chưa từng giành được dù chỉ là một chiến thắng, với kết quả 2 hòa, 3 thua. Cuộc tỷ thí giữa 2 đội sẽ diễn ra vào lúc 1h45 ngày 27/9. Trận đấu với Dortmund là thử thách thực sự đối với thầy trò HLV Zidane. Trên sân Signal Iduna Park, 'kền kền trắng' chưa từng giành được dù chỉ là một chiến thắng, với kết quả 2 hòa, 3 thua. Cuộc tỷ thí giữa 2 đội sẽ diễn ra vào lúc 1h45 ngày 27/9.