EVO 2019: RIOT GAMES XÁC NHẬN SẼ SẢN XUẤT MỘT TỰA GAME ĐỐI KHÁNG TRONG TƯƠNG LAI

Châu Thái TrầnĐăng lúc

Sau Liên Minh Huyền Thoại – cú hit đã ‘gây bão’ trên thế giới gần 10 năm qua, Riot vừa lên tiếng xác nhận sẽ sản xuất một tựa game đối kháng hoàn toàn mới trong tương lai.

Đây là thông tin được xác nhận tại ngày hội game đối kháng EVO 2019 do nhà sáng lập giải đấu - Tom Cannon tiết lộ. Hiện tại, ông Cannon cũng đang là một nhân viên đang làm việc cho Riot Games.

Riot cũng đã từng được đồn đoán là có sự hợp tác với Radiant Entertainment để sản xuất game đối kháng.

Đáng chú ý là trước đây, hai anh em Tom và Tony Cannon từng thành lập Studio mang tên Radiant Entertainment hồi năm 2011. Đến năm 2016, studio này được Riot mua lại và ở thời điểm đó, nhà phát hành của Liên Minh Huyền Thoại cũng có sự phục vụ của Seth Kilian - một cái tên gạo cội trong làng game đối kháng quốc tế và đã từng đóng góp nhiều công sức để phát triển dòng game Street Fighter với tư cách nhà quản lý cộng đồng của Capcom.

Chính vì thế, việc Riot ra mắt một game đối kháng là điều đã được phỏng đoán từ lâu, và đến nay, thông tin này đã được chính thức xác nhận. Trả lời phỏng vấn của USGamer, đại diện hãng game này cho biết: “Chúng tôi hiểu được tầm ảnh hưởng của dòng game đối kháng tới các game thủ và sẽ mang nó đến với nhiều người hơn nữa.”

'League Of Legends' đối kháng - một concept rất lạ lùng nhưng cũng rất khả thi…

“Các nhân viên Riot đang làm việc rất nỗ lực để tạo ra một tựa game xứng đáng với cộng đồng thế giới. Kế hoạch dù còn rất lâu mới hoàn thành, nhưng chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin trong tương lai.”

BÀI VIẾT

Châu Thái Trần